Trong kiến trúc nội thất đương đại bây giờ chẳng thể thiếu với các sản phẩm cửa sổ , cửa đi cho nội ngoại thất. Tuy nhiên để làm sao lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm cửa sổ mang phong cách đương đại , giàu có lịch sự kỹ năng tuyệt vời mà cũng không kém phần bền đẹp theo thời kì đang là một trong những câu hỏi khó. SAONOITHAT.VN giới thiệu đến các bạn dòng sản phảm cửa sổ 2 cánh mở quay hiện đại:

Ưu điểm của dòng cửa sổ 2 cánh mở quay
- Mở quay ra ngoài và vào trong không bị hạn chế , cửa được thiết kế từ nhựa UPVC cao cấp nhập khẩu đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
- Cửa cách âm cách nhiệt tốt , mang không gian yên tĩnh trong lành cho ngôi nhà của bạn.
– Đây là loại cửa dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý , không cong vênh , ngả màu , bền , đẹp , mở tối đa góc 180 o.
- Có hệ thống giao thông chốt đa điểm và hệ gioăng kép , khi đóng cửa hệ thống giao thông chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm , cách nhiệt cao. Ngoại giả , hệ thống giao thông chốt đa điểm còn có hiệu quả chống đột nhập.
– Khi sửa dụng cửa sổ 2 cánh mở quay với bản lề Ma sát ( bản lề chữ A ) giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng đó là với đặc thù của bản lề ma sát sẽ cho bạn mở cửa ra theo ý muốn mà không lo bị gió đập cửa vào như cửa gỗ.
– Dùng cửa sổ mở quay còn có xác xuất đón gió vào phòng khi mở cửa ra giúp căn phòng của bạn luôn thoáng mát hơn.
– Sử dụng cửa sổ mở quay khi đóng mở ít có tác động đến một điều gì đó đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
Ứng dụng: Dòng cửa sổ này được ưa thích lắp đặt tại các tòa nhà văn phòng , cư xá cao cấp đương đại , các tòa nhà vườn hay kể cả ứng dụng trong công trình nhà bây giờ.
tìm hiểu thêm: