Các game thủ hardcore, nhất là các game thủ của game Liên minh huyền thoại LOL, Fifa Online 3 hay game đế chế AOE chắc hẳn đã khá quen thuộc với phần mềm Garena Plus. Đây là một tiện ích giúp bạn thoải sức chơi game Online trong hệ thống Garena. Gas có những phần thưởng rất giá trị mà mọi người ai nấy đều mong muốn có và sở hữu nó, vậy tại sao mà phần mềm này lại hot đến như vậy, chúng ta hãy thử tìm hiểu những chức năng của nó nhé.
=>> Làm gì sau khi tai gas lmht về máy?


Hầu hết tất cả các bạn vào bài viết này đều vì phần quay hộp quà may mắn. Trong ứng dụng gas garena plus có tích hợp quay phần quà may mắn. Muốn quay được phần quà may mắn trước hết các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản garena plus, sau đó chọn tab “Vòng quay may mắn”, chọn cho mình game mà đang chơi và quay các phần quà có giá trị. Mình chơi LMHT quay được lần đầu là 1000IP sau quay được có 200IP (

Các bạn có thể tải trực tiếp về điện thoại và sau có có thể tiến hành đăng nhập ngay để sử dụng, nhưng nếu bạn không có smartphone ngoài cách mượn bạn bè thì có thể giả lập trên PC hay laptop đều có thể sử dụng tốt hết. Cách giả lập mình sẽ hướng dẫn ở bài sau, các bạn nhớ theo dõi và đón đọc hằng ngày nhé.