Việc thiết kế kiến trúc nội thất cho một gia đình với nhiều thế hệ cùng chung sống là bài toán khó. Không chỉ trong kiến trúc, mà còn là cả việc chọn lựa đồ nội thất phù hợp cho không gian và sở thích của từng người. Dưới đây, nội thất Đức Tính sẽ gợi ý cho bạn những cách bài trí và chọn nội thất cho những tính chất không gian phức tạp, đảm bảo sự hài hòa cao nhất cho cả căn nhà.
Sự khác biệt giữa các thế hệ
Click image for larger version. 

Name:	1.jpg 
Views:	2 
Size:	36.8 KB 
ID:	2185
Màu sắc giản dị cho những người lớn tuổi
Ở những lứa tuổi khác nhau thì sở thích về màu sắc và cách sống cũng không giống nhau. Những người lớn tuổi thường thích những nội thất với màu sắc giản dị, nhã nhặn. Chiếc giường ngủ gỗ gụ sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất.
Bên cạnh đó, những vật dụng như tủ quần áo không nên có móc cao, kệ để đồ không nên bố trí quá tầm với.
Những người trung tuổi sẽ hướng đến sự nhẹ nhàng và sang trọng, tinh tế trong mọi không gian nhà ở.

Click image for larger version. 

Name:	2.jpg 
Views:	2 
Size:	27.2 KB 
ID:	2186
Sự tiện nghi và sang trọng trong không gian của những gia chủ trẻ
Trái lại, màu sắc sặc sỡ và đầy cá tính luôn là gu thẩm mỹ của những người trẻ tuổi. Bạn sẽ tìm thấy sự điệu đà, bay bổng trong không gian của một cô nàng nữ tính. Và sự mạnh mẽ, táo bạo ở không gian của một anh chàng.
Sự đồng bộ cần thiết cho toàn thể không gian
Mỗi người sẽ có một sở thích và cách chọn nội thất khác nhau. Vậy làm thế nào để tạo ra sự hài hòa và thống nhất trong không gian phòng từ những mảnh ghép đơn lẻ này?
Click image for larger version. 

Name:	giuong-ngu-go-dep.jpg 
Views:	3 
Size:	26.0 KB 
ID:	2187
Sự hài hòa tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho toàn bộ không gian
Giải pháp đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là màu sắc. đây là yếu tố dễ dàng thể hiện được cá tính của mỗi người cũng nhất tạo nên sự đồng điệu trong không gian nhà bạn. Một chút khéo léo sẽ giúp bạn có thể kết hợp các màu sắc này một cách hợp lý nhất trong căn nhà của mình.
Click image for larger version. 

Name:	sofa-dep.jpg 
Views:	2 
Size:	27.0 KB 
ID:	2188
Vẻ đẹp độc đáo của không gian nhờ cách phối màu
Màu sắc ở đây có thể là màu của sơn tường hay của những món đồ nội thất, hoặc đôi khi là vật dụng trang trí nhỏ xinh, nhưng đó sẽ là yếu tố tạo nên sự hài hòa cho không gian. Bạn có thể tận dụng màu sắc của những thiet ke noi that co dien hoặc hiện đại để kết hợp. Mỗi một sự pha trộn sẽ mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho căn phòng của bạn.
Chắc chắn với những ý tưởng của công ty chúng tôi, bạn đã hình dung được không gian mà mình sẽ thiết kế cho căn nhà. Hãy đến với nội thất Đức Tính để có được sự lựa chọn thông minh với những dòng sản phẩm chất lượng cho không gian sống của bạn.