Farm Heroes Saga cho Android là một sản phẩm trong chuỗi game tìm cặp 3 giống nhau nổi tiếng của nhà phát hành King bao gồm Candy Crush Saga, Bubble Witch Saga... Trong Farm Heroes Saga cho Android, nhiệm vụ của người chơi tai game cho dien thoai là di chuyển và ghép các cặp nông sản với nhau theo số lượng yêu cầu của từng màn chơi. Hãy tham gia vào lực lượng anh hùng nông trại để ngăn chặn Rancid và Raccoon khỏi việc phá hoại các vùng đất trồng trọt, chăn nuôi màu mỡ và có giá trị.
Farm Heroes Saga cho Android là trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game cũng như lượt di chuyển bổ sung hay mạng được bán thông qua tùy chọn mua trong game. Người chơi có thể tắt tính năng mua bán này bằng cách hủy tùy chọn mua trong phần thiết lập hệ thống. Trong Farm Heroes Saga, đắm chìm trong hàng trăm cấp độ tai game cho java với những trái dâu tây thơm ngon, carot màu mỡ và giúp anh hùng nông trại giải cứu mùa màng! Bạn sẽ có những gì để tiến tới level sau trong Farm Heroes Saga cho Android?
Trong một vài cửa ải, người chơi sẽ được yêu cầu thu về được một số bông hoa nhất định. Các hoa này hiện ra trên màn hình chơi Farm Heroes Saga dưới dạng nụ, người chơi phải kết nối các hoa màu xung quanh để giúp hoa nở thì mới hái được hoa đó. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng booster xẻng để giúp tai game dau truong saga ngay lập tức. Trong số nhiệm vụ để qua cửa trong Farm Heroes Saga có một yêu cầu người chơi phải thu được số gà con nhất định. Để thực hiện được điều này, bạn phải đổi chỗ sao cho xếp thẳng ba quả trứng theo hàng ngang/dọc để thực ăn được gà.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com