Không gian phòng tắm rất quan trọng là nơi không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Vậy bố trí thiết bị vệ sinh inax trong nhà tắm cho nhà ống như thế nào? Hãy cùng Nội Thất Á Châu tìm hiểu.
Với không gian nhà ống thì nên chọn những thiết bị vệ sinh cao cấp nào cho nhà tắm . Để có thể bố trí hài hòa giữa nội thất nhà tắm cùng nhữn thiết bị nhà tắm toto cần thiết quý khách cần có mắt thẩm mỹ cao. Nội Thất Á Châu sẽ giúp anh em tổng hợp những mẫu phòng lau chùi , phòng tắm cho nhà ống để quý bạn cho phép tham khảo.
phòng tắm , phòng lau chùi là không gian được gia chủ quan tâm rất nhiều bởi đây là nơi được dùng nhiều nhất trong gia đình. Với không gian phòng tắm diện tích vừa phải không quá chật chội tương đối chuẩn khoảng 4m2 chia làm 3 khu, bồn cầu , bồn rửa mặt(lavabo) và khu tắm đứng. Không gian nhà tắm hay phòng lau chùi điều thiết yếu là cần sự thông thoáng và quan trọng là phân chia không gian khô và ướt.
nhà tắm bố trí hài hòa tách rời khu tắm và khu lau chùi tạo nên một không gian nhà tắm luôn sạch sẽ.
Bố trí một phòng tắm khoảng 4m2 thường thấy trong nhà phố. Hiện nay phần lớn các khu nhà đều có diện tích nhỏ nên khi chọn thiết bị phòng tắm inax cho gia đình quý khách cần lưu ý đo đạc diện tích phòng trước rồi chọn kích cỡ thiết bị vệ sinh nhà tắm tương ứng với nhà mình.
Khi bạn bố trí thiết bị vệ sinh thiên thanh cho gia đình anh em nên tách bạch 2 khu khô và ướt. Khu khô lắp đặt bồn cầu 1 khối và lavabo , gương treo phòng tắm , khu lắp bồn tắm đứng là khu ướt. Tách riêng 2 khu riêng bằng nhà tắm đứng, bằng màn, vách lửng kính, bồn massage hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực khô. Như thế sẽ dễ dàng vệ sinh phòng tắm mà không bị nhầy nhụa nước trong phòng. Phòng vệ sinh hay nhà tắm sẽ luôn khô ráo thoáng mát tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.