Hiệp sĩ 124 online là trò chơi cực hay dành cho điện thoại di động.bạn là game thủ của hiệp sĩ online hãy trải nghiệm ngay bản hiệp sĩ 124 ngay từ bây giờ nhé Các bạn sẽ khám phá thêm nhiều hơn các thay đổi đáng chú ý mà Thoi Dai Hiep Si 124 đem lại cho người chơi, hơn thế nữa là rất nhiều nội dung cập nhật của phiên bản mà mình có cung cấp, các bạn sẽ được khám phá các tính năng mà mình đem lại khi tải bản hiep si online 124 mod by phuthobay.pro.đặc biệt trong bản mod này đã có nhiều hơn những tính năng mà các bản mod trước chưa có,đây là một thành công lớn trong bản hiệp sĩ online phiên bản mới này,vậy nhiệm vụ của bạn là chỉ có thể là tải game về và trải nghiệm sự tuyệt vời của nó nữa thôi. Biến thành những người siêu hiệp sĩ 124, làm những nhiệm vụ cao cả và lớn lao, bảo vệ non sông bờ cõi. Vật phẩm khi ingame lại giá trị, đối với một gamer họ luôn chú ý tới điều đó.
Hôm nay nhân dịp nhà phát hành cho ra mắt bản hiệp sĩ 124 cùng Chức Năng Chiến Trường với rất nhiều tiện ích mới dành cho tất cả dòng máy android và java tải về luôn miễn phí tại đây. Sau đây mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn về bản Hack hiệp sĩ 124 cũng như Chức Năng Chiến Trường để các bạn có đủ kiến thức và kình nghiệm khi tham gia sự kiện có một không hai này. Chức năng chính trong bản Hack thời đại hiệp sĩ 124:
– Thêm auto click
– Mod speed,fix lag.
– Thêm menu tiện ích NPC
– Thêm lệnh chát
– Menu dịc chuyển nhanh
– Mod ghép x2,và GDL tối đa.
Cuối cung mình xin gửi lời chúc đến các bạn game thủ hiệp sĩ 124 có một kỳ ngĩ lễ vui vẻ !

Tiếp nối thành công của phiên bản thời đại hiệp sĩ 124 116 ngay sáng nay nhà phát hành chính thức cho ra mắt bản Thời đại hiệp sĩ 124 nhằm fix lỗi và nâng cấp bản cũ lên một bản mới hoàn thiện và hấp dẫn hơn. Chức năng hỗ trợ trong game thời đại hiệp sĩ 124:
+ Thêm auto click
+ Auto nhặt đồ
+ Auto đánh quái
+ Ghép x2
+ Fix lang tối đa
+ Mod speed
+ Giảm dung lượng…
+ Khi đánh quái sẽ ngẫu nhiên rơi ra trang bị KHÓA hoặc KHÔNG KHÓA.
+ Đối với trang bị KHÓA không thể trao đổi với người chơi khác, chỉ có thể bán vào shop.
+ Đối với trang bị KHÔNG KHÓA khi nằm trong hành trang có thể trao đổi với người chơi khác hoặc bán vào shop, nhưng khi mặc lên người sẽ tự động chuyển thành trang bị KHÓA.
– Nào nhanh tay tải game thời đại hiệp sĩ 124 bản mới nhất hiện nay về máy cùng trải nghiệm nhé.Chắc chắn sẽ là bản thích hợp cho các bạn tiết kiệm chi phí lẫn thời gian.Chúc các bạn chơi game vui vẻ.