Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519

Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519 thể hiện loài hoa phổ biến ở vùng sông hồ Việt Nam. *Hoa súng tại Việt Nam có nhiều màu sắc, như súng vàng, súng đỏ, súng trắng…*Trong đó*hoa súng tím có màu sắc sặc sỡ ấn tượng nhất nên được yêu thích trồng ở nhiều nơi. Ở nước ta, hoa súng tím được trồng nhiều nhất ở Huế, và tạo nên màu sắc đặc trưng, nên người ta gọi là súng tím Huế.
Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp được thiết kế dựa trên tấm ảnh được các nhiếp ảnh gia chụp được từ hoa súng tím huế rất lung linh và rực rỡ.
Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519

Thân thiện với người dùng và môi trường
Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519*của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được làm ra nhằm giúp người dùng bình thường khả năng tự lắp đặt và tự đóng lên tường, với mỗi tấm khung gỗ được bắt sẵn móc phía sau hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Đồng hồ Quark sử dụng Pin Con Ó. Bộp sóng B bồi được design trang nhã giúp vận chuyển an toàn chiếc tranh treo tường đồng hồ ở trong và hoàn toàn có thể để làm món quà cho người yêu, hàng xóm và công ty.
Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi bức tường treo tranh trang trí, chúng tôi luôn đòi hỏi thiết kế những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về màu nền của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, tất cả sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ từng cây kim, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quark, đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng đường nét đến bề mặt phía sau, tất cả phải thỏa mãn về độ nhẵn và phù hợp với quy định sản xuất của Suemall. Hộp sản phẩm bồi với thiết kế đẹp mắt sẵn sàng làm quà tặng. Đảm bảo khi treo với khoảng cách tường phù hợp, sẽ gây cảm giác sống động cho tường nhà bạn khi thưởng thức*Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519
Tranh hoa súng tím tuyệt đẹp HL150519

Các sản phẩm liên quan:*tranh treo tường*|*tranh treo tường đẹp*|*tranh treo tường hiện đại*|tranh treo tường khổ lớn*|*tranh trang trí