CƠ SỞ GIA CÔNG CHỮ INOX UY TÍN TPHCM
1.Chữ inox 304 và chữ inox 201:
- Trong ngành thiết kế quảng cáo, gia công chữ inox đang được quan tâm mạnh mẽ trong thời gian trở lại đây bởi tính khả dụng của chữ inox mà nó mang lại rất nhiều hiệu quả thẩm mĩ cũng như độ bền của nó được rất nhiều người lựa chọn.
- Dựa vào chất liệu sản xuất mà người ta phân chữ inox thành 2 loại, chữ inox 304 và chữ inox 201.
- Thực ra 2 loại chữ trên đều chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox 201 kém chất lượng hơn chữ inox 304, chữ inox 304 chịu được vị mặn của nước biển, không rỉ sét, không xuống màu, mặt sau nhìn trắng sáng hơn mặt sau chữ inox 201.

2.Chữ inox 304:
Chữ inox 304 của công ty Đinh Phan được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu.chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp.Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau.
3. Bảng giá chữ chữ inox vàng 304, chữ inox trắng, chữ inox xanh dương..:
Chữ inox vàng 304 và chữ inox trắng 304 đều đồng giá là 28.000đ/dm2 (tương ứng 2.800.000đ/m2);
chữ inox xanh dương: 45.000đ/dm2;
chữ inox sơn tĩnh điện: 30.000đ/dm2 (cộng thêm 2.000đ tiền sơn tĩnh điện);
chữ inox lọng viền mặt chữ mica: 30.000đ/dm2;
bảng tên, bảng hiệu quảng cáo công ty bằng inox ăn mòn: 30.000đ/dm2.

4.Vì sao chúng tôi có giá chữ nổi inox chuẩn hơn rất nhiều các đơn vị quảng cáo khác?
Cam kết gia công chữ inox uy tín. chất lượng, nhanh, bền đẹp:
- Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chữ nổi inox cho tất cả anh em quảng cáo phía Nam, thị phần đang mở rộng đi miền Trung, miền Bắc thông qua đường bộ trung chuyển (giá gửi hàng thấp và an toàn).
- Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy mới công nghệ không phải sử dụng nguồn nhân lực vốn dĩ thời buổi trả lương rất cao (năm nay tính ra lương thợ quảng cáo là 300.000đ/ngày tương đương 9.000.000đ/tháng). nên các đơn vị khác đội giá cao để bù lỗ công thợ và những ngày không có việc.
- Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng (trên 300m2) vừa thi công làm bảng quảng cáo vừa sản xuất chữ nổi inox mặt bằng nhà (công ty trụ sở tại Thủ Đức).Không tốn tiền mặt bằng, điện nước tự cung tự cấp nên mọi chi phí phát sinh đều lược bớt.
- Tấm inox khi sử dụng được nhập khẩu tại nhà máy lớn tại các quận Tân Phú, Tân Bình - TPHCM với số lượng lớn (mỗi lần nhập về trên 100 tấm) nên sẽ mua được giá sỉ (giá gốc).Chữ inox nhỏ (dòng địa chỉ, chữ dưới 1 tấc) được tận dụng từ những chữ lớn, ruột chữ lớn nên không phải sử dụng tấm inox nguyên.
Tất cả những ưu điểm trên khách hàng đã tin tưởng và hàng trăm công ty quảng cáo đã tìm đến thông qua giới thiệu và mạng online.Khách không phải quảng cáo cũng tìm đến tìm hiểu và đặt hàng.Hàng trăm hàng ngàn bộ chữ đã ra đời từ công ty Đinh Phan cụ thể xa nhất là chuyền đi Phú Quốc lắp đặt cho Vinpearl Phú Quốc
5.Hình thức thanh toán và đặt hàng chữ nổi inox tại công ty Đinh Phan:
Khách hàng có thể tham khảo quy trình sản xuất của chúng tôi ngay tại công ty. Địa chỉ: 132, Đặng Văn Bi, p. Bình Thọ, Thủ Đức hoặc gọi vào số 0968 74 58 47 để đặt hàng qua điện thoại, sau đó chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng cứng cho khách hàng.
Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua mail: thanhtudesign2014@gmail.com , và số dđ của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết sẽ gửi hàng cho quý khách bằng những hình thức giao nhân tiện lợi nhất cũng như giao hàng một cách đúng giờ đúng hẹn như trong bản hợp đồng.