Nhiệm vụ của bạn trong game Mobi Army 341 là trở thành một người lính đặc nhiệm, gia nhập quân đội để tham gia tiêu diệt lũ khủng bố và giải cứu cho những người dân vô tôi. Bằng việc tham gia vào lực lượng phù hợp do game phân chia sẵn để phù hợp với cấp độ người chơi, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những đối thủ ngang cơ ngang sức. game army online được ví như sự lột xác hoàn toàn của phiên bản Mobi Army 2, game vẫn giữ được sự hấp dẫn nhưng kết hợp với những nét chơi mới hơn, nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.... Đồ họa của Mobi Army 341 sắc nét ,nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn mang phong cách truyền thống của game gunny mobile, người chơi sẽ có trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn nếu chơi trên Smart Phone. Trang bị và vũ khí đa dạng, với nhiều cách bắn khác nhau: 50 loại vũ khí khác nhau ở phiên bản đầu tiên, và sẽ cập nhật thêm nữa ở các phiên bản kế tiếp. Vũ khí trong game rất đa dạng và quen thuộc, mỗi loại vũ khí sẽ mang một phong cách của một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ : SWAT, SAS, SEAL, DELTA hay CYBER. Hơn thế nữa tính năng đổi súng ngay trong khi chơi là điểm nhấn lớn nhất trong Mobi Army 341, người chơi sẽ không còn phải out game mà vẫn thay đổi được loại súng mình yêu thích. Và còn rất nhiều điểm mới nữa đang chờ các bạn khám phá đấy.Vậy bạn sẽ lựa chọn đội quân nào trong Game Mobi Army 341 để tham gia chiến dịch lịch sử mà cả thể giới đang quan tâm này? Hãy Tải Army 3 về máy để lựa chọn team yêu thích nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên giới thiệu đến bạn bè để chiến đấu nhé.

Bạn nên nhớ có rất nhiều hành tinh khác đang nhăm nhe muốn tiêu diệt các chiến binh Army 3 và chiếm lấy trái đất, các loại vũ khí của họ đa số là máy bay, tên lửa tầm xa, và các phi thuyền rất tiên tiến, tất bạn không thể chiến thắng khi vũ khí của bạn kém chất lượng vậy nên hãy cố gắng luyện tập thật tốt, đánh thắng các kẻ địch yếu bạn sẽ nhận được tiền và khi đó bạn mới có thể nâng cấp vũ khí của mình lên được. Hãy hạ gục chúng ngay khi bạn cảm thấy thời cơ đã đến. Chức năng chính:Đăng ký: Bạn có thể chơi ngay mà không cần đăng kí, tuy nhiên bạn sẽ bị mất tài khoản nếu đổi điện thoại, đổi tài khoản khác hoặc cài lại game, và bạn chỉ chơi được đến một cấp độ nhất định. Để đăng kí, hãy chọn mục Đăng kí trong game hoặc tại màn hình đăng nhập.
hãy tải ngay game army online về máy và trải nghiệm sự tuyệt vời của phiên bản mới army 341 này nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên giới thiệu đến bạn bè để chiến đấu nhé.