Ngọn đồi mà trên đó căn nhà đứng, đã toàn bộ xem đẹp nhất ở Đức: một thung lũng sông, những thị trấn thời trung cổ của Marbach am Neckar với những pháo đài và Town Hall. Trong cuối các năm 1960, mảnh đất này thuộc về gia đình của một doanh nhân giàu có từ Tây Berlin, người đã quyết định thiet ke noi that van phong để thi công ước mơ của mình nhà ở đó. ưa thích với ý tưởng của mình về vẻ đẹp ông đã lắp đặt một tòa nhà có sân thượng có mái che lớn và mái ngói.

Hơn bốn mươi năm qua, bố trí biệt thự có cực kỳ làm mới nhiều. Hãng đã mua được tiền sảnh và phòng thêm. Điều này kế hoạch "tự nhiên" được tiến hành bởi kiến ​​trúc sư Jurgen Mayer, người nhà là dự án tư nhân đầu tiên . Trước đó, ông chuyên trong tòa nhà văn phòng. tu van thiet ke noi that

Ba tầng của ngôi nhà mới có cách bố trí giống nhau, nhưng mỗi được triển khai trên 30˚ so với sát bên . (Do sắp xếp lặp đi lặp lại các biệt thự có tên của nó - DUPLI Casa). Mặt tiền chính không được sản xuất . Tòa nhà trông như nhau kỳ lạ từ mỗi bên. các kiến ​​trúc sư đã được lấy yêu thích từ máy nghe nhạc iPod. Như ông đề cập , ông muốn làm một cái gì đó giản dị và thu hút .

Jurgen Mayer tự hào bởi thực tế là không có góc bên phải trong DUPLI Casa. Mặc dù thực tế rằng sắp đặt biệt thự là giống như một tuyệt tác điêu khắc hiện đại , siêu tiện lợi cho đời sống . Mỗi tầng được thiết kế cho một thế hệ trong gia đình . Ba thế hệ sẽ sớm được sống trong DUPLI Casa. Và ở trung tâm có một khu vực chung với khu vực ăn uống to và truy cập thi cong xay dung vào những spa với hồ bơi tiêu chuẩn Olympic.

DUPLI Casa được triển khai để các cảnh đẹp của thung lũng Neckar mở ra của mỗi phòng. Tổng không gian của ba cấp độ là 12.800 mét vuông. những bức tường trong DUPLI Casa được làm bằng bê tông trắng. các kiến ​​trúc sư ngay lập tức bác bỏ thạch cao. sắp đặt biệt thự trông điêu khắc hơn mà không cần thêm hoàn thiện .
Nguồn : http://oz.com.vn/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-van-phong