Battle Of Toys thuộc thể loại game đối kháng. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một thế giới đồ chơi đầy màu sắc, thế nhưng ẩn sâu trong đó là những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Giờ đây, phòng ngủ của bạn sẽ là chiến trường tải game miễn phí của những trận thách đấu giữa các chiến binh đồ chơi đầy hiếu chiến. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm về kỹ năng và các chỉ số khác nhau, người chơi cần nắm vững sự khác biệt này để có chiến thuật tấn công thích hợp.
Trong Battle Of Toys, lối chơi không giống so với nhiều game hành động hay game chiến tranh khác. Đó chính là bạn không cần phải nghiêng màn hình hay chạm vào bộ điều khiển ảo để điều khiển nhân vật thực hiện các pha ra đòn. Người chơi cần tập trung vào chiếc đồng hồ với 3 khoang màu khác nhau, bao gồm: đỏ, xanh lá cây và xanh đậm. Khi nào chiếc kim trên đó di chuyển game java trong khoảng màu xanh và bạn chạm đúng thời điểm đó để kim dừng lại thì nhân vật mới được kích hoạt khả năng tấn công và lúc này, bạn mới có thể ra đòn. Ngược lại, nếu trượt, đối thủ của bạn sẽ dành quyền tấn công trước.
Mỗi trận đấu trong Battle Of Toys chỉ kéo dài trong khoảng 30 giây và các pha hành động khá nhanh. Do vậy, người chơi cần tập trung vào kim đồng hồ để chạm đúng thời điểm. Nếu bỏ lỡ bất kỳ vòng quay nào của đồng hồ, phần trăm chiến binh của bạn thua là điều không thể tránh khỏi. Sau mỗi lần thắng, người chơi tai bigone sẽ giành được lượng tiền thưởng tương ứng, số tiền này bạn sẽ sử dụng để nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh, mua thêm chiến binh mới với những tuyệt chiêu mạnh hơn và gửi lời thách đầu nhiều đối thủ khác.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com