Ngày nay nhu cầu sử dụng đá trang trí tường ngày một tăng cao, bởi nhu cầu trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà, công trình xây dựng đang được ưa chuộng sử dụng bởi giá trị thẩm mỹ nó đem lại, độ bền vượt trội với thời gian, dễ chăm sóc và bảo dưỡng
. Sản phẩm đá ốp lát cao cấp hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước khác nhau có thể phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của từng công trình. Trước sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc sẽ khiến cho nhiều gia chủ bối rối trong việc lựa chọn loại đá tự nhiên ốp tường cho công trình nhà mình.
Click image for larger version. 

Name:	da-caro-hong.jpg 
Views:	2 
Size:	41.4 KB 
ID:	2141
Đối với người không am hiểu về sản phẩm rất khó để lựa chọn dòng đá phù hợp với không gian ngôi nhà, vậy hãy đến với ThanhHoaStone sẽ giúp bạn tư vấn làm sao để chọn loại đá phù hợp với không gian nhà, cách phối màu đá hài hòa không gây tương phản về màu sắc.
Khi sử dụng đá ốp tường trang trí nhà bạn không nên quá lạm dụng chúng gây lãng phí mà rối mắt, tạo phản cảm cho người xem. Thông thường nên chỉ ốp đá một mảng tường nào đó hoặc chân tường để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Đá ốp tường có rất nhiều loại như đá rối, đá chẻ, đá bóc lồi, đá hoa cương, đá granite….. mỗi một loại có một đặc tính riêng, hình dạng không trùng lặp, đều mang một nét thô sơ tự nhiên của đá.
Những sản phẩm này có ứng dụng đa dạng vào mọi công trình như ốp tường, lát nền, làm tường rào…
Vậy làm thế nào để chọn đá trang trí sao cho phù hợp. Tùy theo tính chất của từng loại đá mà các nhà thiết kế tư vấn sử dụng cho phù hợp trong nhà hay ngoài trời, việc lựa chọn đá trang trí cũng tùy theo phong cách, sở thích của từng gia chủ và những nơi được dùng để ốp lát
Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần đá Thanh Hóa
Văn phòng tại Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com
Hotline : 0918 998 389 - 0965 980 999 - 0983 268 662 - 0983 85 3535