Với mức giá khởi điểm từ 899 USD cho chiếc Macbook Air 11 inch với chip xử lý Haswell, động thái này nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ Apple.

Mặc dù được giới thiệu từ năm ngoái, thế nhưng tới thời điểm hiện tại Apple mới chính thức bán ra dòngMacbook Air với chip xử lý Haswell mới. Tin vui tiếp tục tới với những người đang có ý định sở hữu một chiếc Macbook Air khi Apple giảm giá 100 USD cho mỗi sản phẩm này, một chiếc Macbook Air với chip xử lý Core i5 tốc độ 1,4GHz sẽ có mức giá khởi điểm là 899 USD.

>> Xem thêm: Trung tâm laptop Nam Anh chuyên sửa chữa và thu mua laptop cũ giá cao giá tốt tại Hà Nội


Mức giá mới của dòng Macbook Air.

So với Macbook Air năm ngoái, dòng Macbook năm nay được cải thiện lớn về thời lượng pin cũng như tốc độ do chip xử lý Haswell. Từ chip xử lý tốc độ 1,3GHz vào năm ngoái, Macbook Air năm nay được nâng lên tốc độ 1,4GHz và thời lượng pin 9 giờ ở dòng Macbook Air 11 inch cũng như 12 giờ ở dòng Macbook Air 13 inch.Thông thường, dòng Macbook Air có giá thành khởi điểm từ 999 USD cho phiên bản 11 inch với dung lượng bộ nhớ 64GB, Macbook Air năm nay có mức giá rẻ hơn, chip xử lý mạnh hơn và phần cứng mạnh hơn nhiều.

So với mức giá 1.099 USD trước đây của Macbook Air 13 inch, dòng Macbook Air 13 inch với chip xử lý Haswell cũng được hạ giá khởi điểm xuống chỉ còn 999 USD. Đây là cơ hội tốt cho những người đang muốn sở hữu một chiếc Macbook Air, dòng máy tính với thiết kế ấn tượng trên thị trường.Đây là cơ hội tốt để mua sản phẩm máy tính từ Apple.


Mặc dù dòng Macbook Air được giảm giá, thế nhưng sản phẩm Macbook Pro với màn hình Retina độ phân giải cao vẫn giữ nguyên mức giá so với thời điểm trước đây. Nhiều người hâm mộ Apple cho rằng có thể Apple đang "cố nốt" với Macbook Air trước khi cho ra mắt sản phẩm iPad kích thước màn hình 12 inch "lai" Macbook để tạo trải nghiệm sử dụng mới cho người dùng.

Thế nhưng, nhiều nguồn tin lại cho rằng Apple bán rẻ Macbook Air để chuẩn bị cho một chiếc máy tính bảng "lai" màn hình 12 inch mới.

NGuồn:
http://laptopnamanh.com/apple-manh-t...r/a616978.html