Phòng ngủ nên chọn rèm cửa có chất liệu không mỏng, không sáng màu để đảm bảo không gian kín đáo, hữu ích cho giấc ngủ.

1.Rèm cửa cao cấp phòng khách: hãy sử dụng vải màu trắng nhằm làm rèm cửa đẹp. Phòng khách là tâm điểm của toàn bộ hoạt động tại gia đình. thông dụng nó là nơi rộng đầu tiên tại ngôi nhà, cũng là cửa thu sinh khí to nhất trong phong thủy căn nhà ở.

trước hết, chọn màu chế tạo rèm cửa cao cấp nên căn cứ theo bản mệnh trong bát tự của chủ nhân, tiếp đến chú trọng lựa chọn tông màu trắng vị trí trọng tâm nhằm lợi dụng sự chiếu rọi của ánh nắng để trợ giúp cho vận mệnh học tập, vận sự nghiệp của chủ nhà.

2. Rèm vải đẹp cửa sổ nhà ngủ: Phòng ngủ là diện tích bí mật do đó nên dùng kiểu vải chất liệu không mỏng, không sáng màu sắc, có hiệu quả giữ gìn được nơi kín đáo, đồng thời có lợi cho giấc ngủ. Phòng ngủ là không gian bạn sẽ ở trong thời gian không ngắn trong ngày do đó nên kết hợp lựa chọn màu rèm sao cho phù hợp với bản mệnh theo bát tự của gia chủ căn nhà.

3. Rèm gỗ tại phòng bếp: cầnsử dụng màu sắc không sáng, màu đậm. nơi này là phòng ẩm thực của cả căn phòng, lại là chủ tài vận cho nên cần phải kín đáo một ít do “tài không lộ sáng”. do đó, tốt nhất chọn rèm cửa màu sắc sắc nét, màu sắc tối để có công dụng trong việc tụ tài, giữ may mắn

4. rèm phòng ăn: cần sử dụng vải hoa, phòng ăn có thể giữ gìn tuyệt đối không nên chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng và tạp âm ở bên ngoài do đó hãy sử dụng kiểu vải vật liệu dày, và nên chọn hình hoa, hay đan hoa sao cho hòa quyện với diện tích của phòng ăn và mùa trong năm. Mùa hè cần sử dụng vải có màu sắc lạnh, mùa đông thì sử dụng màu nóng, mùa xuân và mùa thu phải chọn màu sắc trung gian. Về tổng thể thì màu hợp gam với màu sắc tường, màu bàn ăn và màu nền là được.

5. rèm cửa đẹp phòng sách: đây là diện tích tập hợp tinh thần và trí tuệ của chủ nhân. đừng sử dụng rèm cửa cao cấp màu sắc trắng, hay lòe loẹt. hãy sử dụng màu nhã nhặn nếu không sẽ dễ bị lơ đãng, ảnh hưởng đến suy nghĩ. phương thức hàng đầu phải chọn màu duy nhất hợp với bản mệnh của bản thân sẽ càng nâng cao thêm năng suất làm việc.

6. rèm cửa ban công: hãy chọn rèm cửa màu sắc tươi sáng, họa tiết đoan chính. Ban công là khía cạnh nhô ra của gian phòng, là khu vực làm cho gia chủ hít thở không khí trong lành. chẳng hạn rèm cửa sẽ đem tới hiệu quả trang trí. nếu như cửa sổ của bạn tương đối thấp cố gắng đừng lựa chọn vải có hình vẽ kẻ ngang hoặc hoa hẹp, hãy lựa chọn vải có hoa văn kẻ dọc sắc màu tươi sáng.