Những mẫu áo khoác đồng phục 2014-2015 có sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Đặc biệt việc sử dụng họa tiết độc đáo kế thừa từ các mẫu áo phông được ưu tiên hơn cả. Những chiếc đồng phục áo khoác thường mang một phong cách khỏe khoắn và không kém phần ấm áp.
Những năm gần đây các công ty , lớp, nhóm sử dụng áo khoác đồng phục khá nhiều , bởi mùa đông kéo dài và những hoạt động sự kiện vẫn diễn ra thường xuyên và những chiếc áo cộc tay không còn đảm bảo điều kiện giữ ấm. Những chiếc đồng phục áo khoác nỉ hay đồng phục áo khoác gió được đặc biệt quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội do chất liệu co dãn thoải mái, thích hợp đặc biệt với những hoạt động ngoài trời vừa giữ ấm vừa thoải mái.


Gần đây một số mẫu áo khoác nỉ và áo khoác gió 2 lớp được đặc biệt quan tâm, xu hướng mới trong 2015 thiên về các mẫu áo có khả năng giữ ấm tốt và dễ dàng in màu đảm bảo độ bền lâu dài. Cùng ngắm một số mẫu áo khoác đồng phục của SMSGroup.

Mẫu đồng phục áo khoác nỉ, áo gió

Mẫu đồng phục áo khoác nỉ, áo gió


Mẫu đồng phục áo khoác nỉ, áo gió


Mẫu đồng phục áo khoác nỉ, áo gió

Liên hệ đặt hàng áo của SMSGroup – Thế giới đồng phục. Dù bạn ở bất cứ nơi nào trên đất nước. Chúng tôi đều có thể phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay:
Địa chỉ : - Showroom1: 38 Lê Đại Hành , Hà Nội - Showroom2 :Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0904403322 - 0422062007
Email: info@dongphuclop.com

FB: http://www.facebook.com/SMSGroup.thegioidongphuc