Một phòng ngủ hiện đại, sạch sẽ và tiện nghi sẽ là không gian lý tưởng để chủ nhân nghỉ ngơi hoặc làm những việc mình thích. Nếu phòng ngủ được bài trí bởi chiếc giường ngủ gỗ óc chó thì việc trang trí, sắp xếp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần một số phụ kiện khác như kệ sách, bàn làm việc, rèm cửa sổ cũng sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Quý độc giả có thể tham khảo một số mẫu giường ngủ gỗ óc chó cùng cách bài trí dưới đây để thực hiện cho không gian của mình nhé.Dẫu biết rằng mỗi không gian căn phòng sẽ có một diện tích riêng tuy nhiên phòng ngủ vẫn đảm bảo một số yếu tố như: sự thoáng đãng, rộng rãi và đầy đủ ánh sáng. Các món đồ nội thất trong phòng được bài trí hợp lý, không thiếu cũng không thừa và quan trọng là sự kết hợp màu sắc hài hòa. Đối với phòng ngủ, nên lựa chọn những gam màu trung tính để bạn có một giấc ngủ ngon và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm từ nội thất gỗ óc chó như bàn trang điểm, tủ quần áo, kệ sách để tạo nên bộ nội thất đẹp cao cấp.
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay từ bây giờ nếu bạn có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH Nội thất đẹp Cát Tường
Thiết kế - thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp - uy tín
Địa chỉ số 33 Phạm Thận Duật - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
SĐT: 0911.461.248​