Trang trí nội thất cho phòng ngủ đem đến cảm giác thoải mái và thư giãn là điều bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn điều đó. Nhưng để tạo ra một không gian kiến trúc độc đáo, mới lạ thì lại không hề dễ dàng. Phong cách nội thất cổ điển hay hiện đại sẽ mang lại điều đó, xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây:

Nội thất cổ điển

Đặc trưng của phong cách trang trí nội thất cổ điển là được làm từ chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên, hoa văn cầu kỳ, đẳng cấp, tinh xảo từng chi tiết cho đến chất liệu. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của con người nhưng vẫn không vì thế mất đi tính thẩm mỹ, mỗi sản phẩm đều như mỗi tác phẩm nghệ thuật thật sự đến thiết kế và sản xuất rất kỳ công. Tông màu chủ đạo trong các thiết kế nội thất cổ điển là màu trắng, màu nâu, màu ngà voi, màu vàng gold. Những màu sắc hết sức nhẹ nhàng và tinh tế, điểm nhấn rõ ràng, sang trọng từ chất liệu đến sản phẩm: giấy dán tường đẹp hay phào nẹp pu làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng, xa hoa, cho gia chủ tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ không gian của chính ngôi nhà yêu thương của mình.


Nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại kết hợp những chất liệu công nghiệp, hoa văn không quá cầu kỳ và tinh tế, đơn giản và nhẹ nhàng, không có nhiều điểm nhấn trong kiến trúc, mang đến cho gia chủ những không gian của sự đơn giản và hiệu quả, thích hợp cho gia chủ có lối sống bận rộn và không có quá nhiều thời gian cho ngôi nhà của mình, hầu hết chất liệu cũng như kiểu dáng đều hướng đến tính hiệu quả của nó đơn giản và nhẹ nhàng.


Lựa chọn phong cách thiết kế nào cho nhà bạn

Sau thời gian làm việc mệt nhọc ở công ty, bạn cần một không gian nghỉ ngơi, thư giãn để có thể đảm bảo sức khỏe tốt. Do đó, phòng ngủ phải được thiết kế đảm bảo mang lại giấc ngủ ngon, giúp phục hồi và bổ trợ nguyên khí. Sự tĩnh lặng và nhẹ nhàng trong phòng ngủ này sẽ hoàn thành tốt chức năng của nó. Vì vậy phong cách nội thất nào các bạn hãy tự chọn cho mình nhé. nếu thich sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại các bạn có thể lựa chọn nội thất tân cổ điển