Xu hướng thời trang mùa đông năm nay đang nhắm đến đó là giày nam cổ cao với những chất liệu và kiểu dáng mới lạ, khả năng giữ ấm cực tốt, đặc biệt là kiểu dáng thời trang đầy hấp dẫn.
Với cái thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mùa đông ngày càng lạnh hơn thì sự lựa chọn giày nam cổ cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
LINHKENT là thương hiệu đi đầu trong các sản phẩm giày tăng chiều cao cho mọi lứa tuổi đặc biệt là nam giới, nay đã có thêm dòng sản phẩm giầy nam cổ cao 2 trong 1 vừa tăng chiều cao nhanh chóng lại mang kiểu dáng cao cổ thời trang đầy sức hút.
GIÀY CAO CỔ DA LỘN


Chất liệu da lộn bền và sang trọng, thời trang phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.
GIÀY NAM CỔ CAO DA BÒ


nổi bật trong dòng sản phẩm từ da bò chính là giày nam cổ cao đẹp GT483 màu trắng, với chất liệu da bò mềm mại và êm ái vô cùng nổi bật.
GIÀY NAM CỔ CAO VẢI BÒ

tiêu biểu trong dòng sản phẩm từ vải bò là giày nam cổ cao GT457 màu xannh nayy trẻ trung rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động và là chất liệu được rất nhiều người lựa chọn.
Ngoài phần thiết kể cao cổ, giày nam cổ cao LINHKENT còn mang đến giải pháp tăng chiều cao tối ưu trung bình từ 5 – 7cm nhanh chóng.
Mọi chi tiết xin liên hệ

HỆ THỐNG SHOWROOM
HÀ NỘI:
ShowRoom 1: Phòng 411 - Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
ShowRoom 2: 204 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
TP HỒ CHÍ MINH:
ShowRoom 1: 249 Nguyễn Thượng Hiền - Phường 4 - Quận 3 - TP HCM
ShowRoom 2: 77F Bùi Thị Xuân - Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP HCM
ShowRoom 3: Số 94B - Bãi Sậy - Phường 1 - Quận 6 - TP HCM
ShowRoom 4: 960 - CMT8 - P.5 - Quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh