LINE là một cái tên rất quen thuộc với người dùng di động. Xét về lĩnh vực game cho smartphone, LINE cũng là một cái tên không thua kém bất kỳ hãng game nào, có thể kể đến một số tải game miễn phí nổi tiếng nhưLINE Dragon Flight, LINE Birzzle Friends hay LINE Cookie Run. Và một trong số đó là LINE I Love Coffee - một tựa game quản lý khá thú vị.
Không giống như nhiều trò chơi quản lý cafe khác, LINE I Love Coffee mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ với rất nhiều hương vị cafe mới và hệ thống nhân vật tai playa ngộ nghĩnh. Với tạo hình chibi độc đáo, kết hợp với hiệu ứng âm thanh sinh động, LINE I Love Coffee thực sự đã "hút hồn" rất nhiều game thủ.
LINE I Love Coffee được đầu tư khá công phu về đồ họa và các bối ảnh rất chân thực. Trong game này, người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều nhiệm vụ, từ chế biến cafe, phục vụ khách hàng, thu ngân, kể cả việc phải trở thành tai khu vuon than ky những nhân viên tiếp thị, ra đường và mời gọi khách hàng vào quán. Công việc sẽ liên tục đổ ập vào bạn, và chắc chắn rằng bạn sẽ phải tuyển thêm nhiều nhân viên hơn nữa.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com