LINE PokoPoko lấy ý tưởng từ trò chơi nổi tiếng Pokokang. Đây là một game giải đố thú vị, trong đó các con quái vật đã xâm chiếm ngôi làng Poko và nhiệm vụ của người chơi là cùng chú thỏ hồng và bạn bè tai game mien phi cho dien thoai của của nó loại bỏ tên quái vật. Ngay khi khởi động ứng dụng, chương trình sẽ hiển thị một sự kiện mời bạn bè tham gia chơi để nhận được giải thưởng hấp dẫn. Càng mời được nhiều bạn bè, người chơi sẽ nhận được nhiều clover và cherry hơn, đặc biệt bạn còn có cơ hội sở hữu chú cừu Ovis rất đáng yêu nữa.
Game hành động giải đố được phân thành nhiều màn chơi khác nhau: Người chơi cần vượt qua các màn đó để hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, mỗi màn chơi lại bao gồm các nhiệm vụ con với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, khiến người chơi tai game java không thể rời khỏi màn hình điện thoại. Hệ thống nhân vật yêu thích từ Pokokang: Boni và những người bạn của cậu từ Pokokang đã quay trở lại và rất háo hức tham gia vào các chuyến hành trình. Bất ngờ hơn, LINE đang kế hoạch đưa thêm nhiều nhân vật mới vào trò chơi, chắc chắn còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ đón bạn.
Phát triển các cây đối tượng: Các con thú đáng yêu của bạn sẽ chăm sóc những loài cây đó cho bạn. Những vụ mùa bội thu đang chờ tai game phong van truyen ky chúng thu hoạch và bạn sẽ nhanh chóng được sử dụng những loại cây đó trong trò chơi. Các màn chơi được cấu trúc đa dạng: PokoPoko gọi ý nhiều màn chơi mới mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các tựa game khác như lava cho đến những quả táo. Những điều thú vị chưa bao giờ hết!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com