Vincom Village đã được đổi tên là Vinhomes Reverside, nằm ở quận Long Biên thủ đô Hà Nội. Được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dựa vào mô hình thành phố Venice (Ý) với các khu nhà được liên kết bằng mạng lưới sông hồ trải theo khu đô thị

Năm 2016 Vincom Village đã được trao giải thưởng "công trình tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương
Khu đô thị nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, ở địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thị nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm dự án trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại.
Các công trình mà NỘI THẤT LUXXY đã Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage Hoa Anh Đào:

1. Thiet ke biet thu Vincom Village Hoa Anh Đào

Được các kiến trúc sư thiết kế, kiến trúc mặt ngoài căn hộ cao cấp hơn các khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau.Trong khu có 04 khu vui chơi trẻ em và công viên.


2.Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage tân cổ điển Hoa Lan

Khu biệt thự Hoa Lan nằm dọc trục đường Hoa Lan và nằm tiếp giáp với dòng sông đuống. Cư dân tại đây sẽ được sống trong một môi trường không khí trong lành và thoáng mát.
Khu biệt thự hoa lan với tổng cộng 219 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra làm 9 khu bao gồm từ hoa lan 1 đến hoa lan 9 với diện tích các căn từ 190 m2 đến 525 m2.
tham khảo thêm một số ảnh do các kien truc su của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Lan:3.Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage hiện đại Hoa Sữa

Đây là khu biệt thự đông dân cư nhất trong công trình vinhomes riverside . Với tổng số 529 căn biệt thự chia ra làm 11 khu bao gồm từ Hoa Sữa 1 đến Hoa Sữa 11 với diện tích mỗi căn biện tự giao động từ 200 m2 đến 500m2.
tham khảo thêm một số hình ảnh Thiet ke noi that biet thu Vincom Village Hoa Sữa:
Hình ảnh
4. Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage Hoa Phượng
Tổng số khoảng 300 căn biệt thự chia làm 8 Khu bao gồm từ Hoa Phượng 1 đến Hoa Phượng 8.
xem thêm một số hình ảnh thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng:

5. Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage hiện đại Hoa Bằng Lăng

Đây là khu biệt thự đẳng cấp nhất trong toàn bộ dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với diện tích cây xanh và hồ rộng. Với tổng số 90 căn biệt thự được chia làm 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.
Các kiến trúc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng khá nhiều các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh :


Đã có kinh nghiệm sâu sắc trên lĩnh vực LUXXY tin rằng chủ ngôi nhà sẽ thỏa mãn với dịch vụ chúng tôi cung cấp

TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com