Tai game Avatar Miễn Phí về điện thoại. Cập Nhật Nhanh các phiên bản Tai Avatar, Avatar 225, Avatar 224, Download Avatar Android, Game Avatar HD mới nhất.Avatar là tựa game online lâu đời và ăn khách nhất cho điện thoại do Teamobi phát hành. Được Teamobi phát hành cách đây đã nhiều năm, từ những năm đầu.

Đầu tiên phải kể đến đồ họa đã được nâng cấp hơn rất nhiều so với những phiên bản Avatar trước đây, hình ảnh rõ nét là một lợi thế. Game đã thu hút được rất đông bạn trẻ trong đó có cả nam và nữ, vậy nên những câu trò chuyện tán gẫu mang họ đến gần nhau hơn. Nắm bắt được tình yêu đôi lứa trong game Avatar hấp dẫn này, phiên bản mới nhất đã ra mắt tính năng đặc biệt cho đôi vợ chồng với item đôi trong nhà.

Nhà sản xuất TEAMOBI sau rất rất nhiều lần công bố Update phiên bản Mới “Hụt” thì phiên bản Avatar 246 đã lên kệ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Cũng giống như những phiên bản tiền nhiệm Avatar 220, Avatar 230, Avatar 240 thì dường như Phiên bản 246 chỉ là bước chuẩn bị để phiên bản chính thức, đình đám nhất tháng 5/2014 ra mắt – Bản Avatar 250 với mục tiêu cải tiến đột phá về đồ họa 3D cho người dùng những trải nghiệm tôt hơn các phiên bản trước kia của Avatar rất nhiều! Giờ đây bạn sẽ không còn phải “đau mắt” để nhìn nụ hôn của “chàng vs nàng” nữa, bạn cũng sẽ không còn phải chờ hàng tiếng trong công viên để đợi đằng ấy của mình load xong bản đồ hay thực hiện xong công việc của mình nữa. Đơn giản, vì giờ thế giới nông trại của chúng ta đã thay đổi rất nhiều. Hình ảnh và hiệu ứng đẹp “dã man” luôn! … Vậy, phiên bản Avatar 2.5.0 sẽ có thêm những gì? Mọi người cùng theo dõi nhé!

Avatar là game dien thoai có những tính năng hay như:cây tình yêu trong ngôi nhà đôi của bạn và nhiệm vụ đôi tại NPC Chủ Hôn. Avatar là thế giới ảo diệu nhưng luôn mong muốn nó giống như ngoài đời vậy nên sẽ có danh hiệu vợ chồng và nhẫn đôi dành cho bạn và người thương. Hãy cùng các cặp đôi trong Avatar luyện level để xem ai sẽ đạt level cao nhất nhé, điều này cũng thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất giữa bạn và người thương. Tải Avatar hot nhất này ngay để cùng tất cả mọi người tìm kiếm một nửa yêu thương ngay trên điện thoại của bạn.