Phong thủy trong kinh doanh là việc chúng ta xem xét các yếu tố nào sẽ phù hợp với gia chủ để khi chúng ta mở shop thì sẽ mang lại sự bình an, sức khỏe cũng như mang lại mọi điều may mắn trong kinh doanh sự phát tài và phát lộc.
Vậy thì kinh nghiệm mở shop thời trang cho người mệnh hỏa sẽ cần những lưu ý như thế nào? Cũng như những cung mệnh khách thì khi bắt đầu làm ăn người mệnh hỏa cũng nên tuân theo những nguyên tắc trong phong thủy của cửa hàng để giúp cho việc làm ăn được thuận lơi và may mắn.
Theo quan điểm của nhiều người thì màu đỏ là màu sẽ phù hợp với người mệnh hỏa nhất, đúng là màu đỏ sẽ là màu may mắn nhất cho người mệnh hỏa nhưng cũng sẽ có rất nhiều màu sắc kiểu dáng kiến trúc phù hợp với người mệnh hỏa.
Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hay ho từ thiết kế, màu sắc, cũng như nội thất cửa hàng phù hợp cho người mệnh hỏa.
Vậy thiết kế showroom điện thoại với thiết kế ra sao màu sắc như thế nào cho phù hợp với người mệnh hỏa nhằm mang lại cảm giác bình an và tài lộc cho gia chủ.
Những người thuộc mệnh hỏa thường là những người có tính tình năng động, thấy cuộc sống vui nhộn, họ thích những nơi đông người ồn ào, là những người hoạt bát và thích sôi nổi. Họ đầy nhiệt huyết và thích cống hiến, chính vì vậy hai màu chủ đạo mà người mệnh hỏa thích nhất là đỏ và vàng.

Trong shop này chúng ta có thể thấy sử dụng màu đen và màu nâu trầm ấm sẽ tạo một không khí hài hòa cho người mệnh hỏa cũng như sẽ rất tốt cho việc kinh doanh, vì màu xanh lá và nâu trầm cũng là hai màu rất phù hợp cho người mệnh hỏa. Tránh sử dụng màu xanh sẫm vì đây là màu kị đối với người mệnh hỏa
Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đối với phong thủy cho người mệnh hỏa thì hướng nào sẽ phù hợp? Người mệnh hỏa thuộc với những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, nhửng hướng Đông, Đông Nam, Tây và Tây bắc sẽ không hợp với người mệnh hỏa. Vì vậy khi mở cửa hàng hoặc chọn địa điểm kinh doanh thì nên chọn những hướng tốt tránh chọn những hướng kị nhằm mang lại kết quả tốt cho kinh doanh công việc làm ăn suôn sẻ.
Trong cửa hàng của người mệnh hỏa nên để gương và bể cá để cân bằng tính hỏa trong cửa hàng tạo không gian dễ chịu và thoải mái cho khách hàng, sự cân bằng tính hỏa trong cửa hàng giúp cho shop này trở nên may mắn làm ăn sẽ thuận lợi hơn.
Nên trang trí thêm nhiều cây xanh bởi theo tương sinh mộc sinh hỏa nên cây xanh sẽ hỗ trợ tốt cho cửa hàng, nên chọn những cây thuộc họ xương rồng, lan hồ điệp và hoa phượng tiên… vì những cây này sẽ phù hợp cho người mệnh hỏa, và nên sử dụng thêm các chậu cây màu đỏ để tăng thêm sinh khí và vượng khí sẽ tốt cho việc làm ăn của cửa hàng.
Với đồ nội thất thì nên sử dụng những đồ có màu xanh lá và màu nâu trầm.