Game Real FootBall 2015 là dòng game đá bóng cực nổi tiếng là họ hàng anh của của các tựa game đa bóng PES, FIFA, … được hỗ trợ cho các dòng điện thoại Android và Java. Lại một mùa hè nữa đến gần, không khí sôi động của các trận đấu FIFA World Cup lại càng nóng hơn khi các cầu thủ và người hâm mộ luôn bàn tán xôn xao về những trận đấu sắp diễn ra này.
Tải game real football 2015 cho android
Giống như các phiên bản thực sự của bóng đá trong năm 2014, Game real football 2015 miễn phí là phiên bản nối tiếp dòng game xuất bản Gameloft khủng hoảng bằng cách tung ra các thế giới trò chơi điện thoại di động. mỗi phiên bản là một món quà vô giá cho các tín đồ của môn thể thao này cũng là vua của trò chơi bóng đá ngay trên điện thoại của bạn và máy tính của bạn.
Tai game real football 2015 hot nhat cho nokia
Real Football 2015 cho java và android là trò chơi ra mắt tại một thời điểm khi hành tinh đang diễn ra sự kiện thể thao diễn ra trong worldcup 2014 tại Brazil, nhiệt bóng đá sẽ được tái tạo khi bạn tải về bóng đá thực sự trên lắp đặt điện thoại, chọn đội bóng yêu thích của bạn và sử dụng các siêu sao bóng đá thế giới điểm số nhất của bạn
Game real football 2015 offline có những đặc điểm nổi bật sau đây:
– Cập nhật các giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup Brazil 2014
– Khai báo các đội tuyển quốc gia mới World Cup với 32 đội bóng.
– Khai báo các cầu thủ chất lượng mới.

– Cập nhật các chỉ số sau khi mùa giải câu lạc bộ.
– Các sân vận động lớn nhất trong RF vào năm 2015 ở Brazil, xây dựng mới.
– Hệ thống âm thanh, đồ họa thực tế hơn bao giờ hết.
Sau thời gian chờ đợi, phiên bản chính thức của Real Football 2015 Gameloft đã chính thức được tung ra. Phiên bản mới được phát hành vào đúng thời điểm để được mở cửa năm 2014 không khí bóng đá World Cup khiến nhiều bận rộn hơn bao giờ hết. Tải game real football 2015 hot nhất cho nokia để tận hưởng những giây phút đó nhé!!!
Những tính năng mới của game real football 2015
– Cập nhập chuyển nhượng mới nhất trong năm 2014
– Cập nhập chỉ số các cầu thủ theo ngoài đời
– Đồ họa được cập nhập : Giao diện chân thực, chuyển động của cầu thủ mượt mà hơn
– Cập nhập thêm giải đấu world cup 2014
– Thêm nhiều SVD mới
Tai game real football 2015 bạn chơi sẽ được tận hưởng những trận bóng đỉnh nhất trên thế giới này, với hệ thống đồ họa được làm mới hoàn toàn, với hàng tá các chức năng. Hàng ngàn khán giả hò hét cổ vũ cho bạn hết sức, hình ảnh nahan vật trong game rất sống động, bạn sẽ sở hữu những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới.
Được biết, tai game real football với hơn 50 đội bóng khác nhau đứng đầu thế giới, kèm theo là lối chơi bàn phím 4 phím không còn xa lạ tất nhiên với bản android phải nói cực khủng đồ họa siêu đẹp mắt 3D các góc cạnh cầu thủ.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-real-football-...hi-so-cau-thu/

Chủ đề cùng chuyên mục :