Một giấc ngủ ngon sẽ mang tới cho bạn một tinh thần tốt để sẵn sàng cho một ngày làm việc đầy tress. Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong nhà bạn , đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn ngủ mà còn là nơi chứa nhiều tính cách và chốn để bạn thư giãn và tự do sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong các mẫu thiết kế biệt thự, phòng ngủ rất đươc chú trọng, không gian cho đến vật dụng nội thất đươc lưu tâm rất kỹ càng. Một phòng ngủ với thiết kế đẹp và không gian thoáng mát sẽ mang lại cho bạn cảm gíac như không gian sống được mở thêm ra nhiều hơn. Phòng ngủ được trang trí hợp phong thuỷ sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon, sức khoẻ tốt. Dưới đây là một vài tips để làm đẹp cho không gian nội thất nhà bạn. Ánh sáng là yếu tố quyết định nhất thiết phải có trong phòng ngủ.

Bởi thế từng loại thiết kế biệt thự tphcm, bạn cần thiết kế một khung cửa sổ kế bên giường để ánh nắng soi rõ cho cả một không gian phòng nhà bạn. Tuy phòng trong thiết kế biệt thự có diện tích nhiều hơn nhưng ô cửa sổ sẽ có hiệu quả đem đến ánh sáng cho nhà của bạn. Cửa sổ cung cấp ánh sáng cho nhà của bạn. Màu sắc của nền tường cũng rất đáng được quan tâm, bạn không nên sơn nền tường và trần nhà cùng một màu sắc, một màu xanh blue sẽ làm bạn như bị chìm sâu trong không gian đầy nước. Hãy tạo sự kết hợp giữa nhiều màu sắc với nhau, màu trắng nên kết hợp cùng với màu hồng hay màu sắc khác để tạo cảm giác phấn khích cho phòng ngủ nhà bạn. Những màu sắc biểu trưng cho thổ như màu nâu hay màu vàng nhạt sẽ góp phần làm cho không gian nội thất nhà bạn trở thành nổi hơn rõ rệt. Tránh đặt giường ngủ ngay dưới mái dốc của tầng mái, tạo cho bạn cảm giác nặng nề và không gian phòng ngủ trở thành gò bó hơn phần nào.

Trần nhà quá cao làm mất đi cảm giác đầm ấm , bạn gắn thêm đèn trùm dài với kiểu dáng cầu kỳ. Một chiếc đèn treo với thiết kế cầu kỳ , sẽ làm điểm nhấn chính cho không gian nội thất nhà bạn. Tranh ảnh sẽ làm cho phòng ngủ nhà bạn lãng mạn hơn dồi dào và làm cho không gian nội thất ấm cúng hơn.