Lắp Đặt Camera Tại Huyện Long Khánh

Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và đang triển khai dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera
các lĩnh vực cho hầu như các khách hàng có yêu cầu như : các hộ gia đình, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và các nơi lân cận của địa phận thành phố.
Còn nữa, dịch vụ còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của các bạn.
Chúng tôi có vài lời tâm sự đến quí khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera quan sát tại Thành phố Hồ Chí Minh.
2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện giờ, trên khu vực TP. Hồ Chí Minh có hầu như các loại camera hàng không đủ chất lượng, đem trộn chung đụng đi đôi với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Vậy để quí khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại thiết bị ?
Với bề dày trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và lắp đặt những loại máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,
Quí khách hàng chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Quí vị trong việc chọn lựa giải pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico Lắp camera
HÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.
4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Thiết bị camera tại công ty chuyên dùng cho khách hàng được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được đo lường chất lượng rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt chíp và được cấp giấy chứng nhận đúng qui định.

- Thiết bị được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ lúc nhận được alo của Quí vị.

- Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và demo công cụ rất chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ tận tụy đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng nhân rộng lan tỏa trên toàn quốc, chính vì thế, công việc hỗ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789
Tell: (08)39 722 693 Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Lắp Đặt Camera Tại quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh