Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico đã và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera
mọi lĩnh vực cho hầu như những khách hàng có yêu cầu như : các tạp hóa lớn, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những địa điểm gần nhất của địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn nhận thi công các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của các bạn.
Công ty xin chia sẻ với quí khách hàng hầu hết kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera quan sát tại TP HCM.
2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện giờ, trên thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều chủng loại camera hàng kém chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại thiết bị ?
Đã qua trên 12 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và lắp đặt những chủng loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,
Quí khách hàng chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico tư vấn cùng Khách hàng trong việc chọn ra cách tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico Lắp camera
HÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.
4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Thiết bị camera tại công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua cục đo lường nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận đầy đủ.

- Camera được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng không dừng lại, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, xử lý sự cố sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí vị.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy thiết bị rất khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ tận tụy đi cùng với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc mở rộng khắp nơi trên khắp cả nước, chính vì thế, việc hỗ trợ khách hàng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789
Tell: (08)39 722 693 Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Lắp Đặt Camera Tại quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh