THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH
Hát karaoke là loại hình giải trí lý tưởng của mọi lứa tuổi, ngày càng nhiều gia đình đã đầu tư thiết kế phòng karaoke gia đình để tận hưởng những giây phút thư giãn và giải trí tại gia. Nhìn chung, phòng karaoke gia đình không đòi hỏi nhiều nỗ lực bày trí các vật dụng trang trí như phòng karaoke kinh doanh, nhưng phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của một phòng hát như vấn đề thẩm âm. Đây là yêu cầu quan trọng nhất của bất cứ phòng karaoke nào. Điển hình như sàn, sàn không nên lát gạch mà nên trải thảm dày giúp hút âm, ngăn âm phản hồi. Đối với tường, nên sử dụng các vật liệu cách âm như xốp, cao su non… để loại bỏ các loại tạp âm. Với trần nhà, hãy thiết kế các trần thạch cao có nhiều lớp để loại loạn âm. Nên dùng đèn trang trí với ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn cho người hát, tránh dùng những ánh sáng quá mạnh, quá chói. Thông thường, phòng hát karaoke gia đình được kết hợp với phòng khách hoặc phòng ngủ, vì thế hãy sử dụng những thiết bị âm thanh vừa phải, nhỏ gọn, ít thiết bị lỉnh kỉnh, vừa kinh tế vừa góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên gia đình.

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE TRONG KINH DOANH KARAOKE
Hiện nay, thiết kế phòng karaoke để kinh doanh đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để cạnh tranh với hàng loạt quán karaoke mở ra ngày càng nhiều. Khách hàng ngày nay cũng khó tính hơn trong việc giải trí hát karaoke, họ không chỉ chú ý đến vấn đề âm thanh, mic, bài hát mà còn chú ý đến các vấn đề cách âm và trang trí nội thất. Vì thế, khi thiết kế phòng karaoke, các chủ đầu tư phải chú ý đến các vấn đề sau:

  • Cách âm: đây là giải pháp cho vấn đề nhiễu âm. Trong việc cách âm, việc chọn ra vật liệu cách âm tốt nhất phù hợp với không gian phòng hát và kinh phí của chủ đầu tư, đơn vị thi công thiết kế phòng hát karaoke sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư tham khảo.
  • Âm thanh dội trong phòng karaoke: vấn đề âm thanh dội được các chuyên gia có nhiều ý kiến khác nhau, và tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia thi công phòng karaoke sẽ có giải pháp riêng biệt.
  • Kết cấu phòng: phòng karaoke được thiết kế theo tỉ lệ vàng để thiết kế căn phòng có chất lượng âm thanh đẹp: 1,618 : 1 : 1,618. Tỉ lệ dựa trên tỉ lệ giữa cao, rộng, dài, ảnh hưởng đến điều kiện thanh trường, cộng chấn phân bố đồng đều. Kết hợp việc bố trí các vật dụng thiết kế để đạt hiệu quả khuếch tán âm thanh, đồng thời tạo dấu ấn riêng cho phòng karaoke của bạn.

Đó là những vấn đề tiên quyết trong việc thiết kế và thi công một phòng karaoke đúng chuẩn. Ngoài ra, với những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư nên đầu tư vào những thiết kế phòng karaoke lạ, ấn tượng, ấm cúng hay đơn giản. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành thiết kế nội thất và xây dựng, Lebaohan Corporation tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke đúng tiêu chuẩn và thẫm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

DỊCH VỤ THI CÔNG THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CỦA LEBAOHAN CORPORATION
Tại Lebaohan Corporation, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế và thi công xây dựng có tay nghề và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế và thi công phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh phù hợp với quy mô công trình, đảm bảo tính thẫm mỹ và tiện ích cao nhất.

Bên cạnh đó, đối tác của Lebaohan Corporation là các công ty cung cấp nguyên vật liệu uy tín và tên tuổi ở Việt Nam và khu vực. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao phó công trình cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới.
HOTLINE: 0974.609.157 - 0938.164.189 (MR VIỆT).
Địa chỉ 1: Phòng 1901, Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng F.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ 2: Phòng A2.28.14 Hoàng Anh Gia Lai - Giai Việt -Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP HCM
Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhà ở, biệt thự, Showroom - Shop đẹp, sang trọng, thi công mái tôn, làm mai ton hay cần thiết bị phòng thu âm, micro thu âm, loa kiểm âm... hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.164.189