CH Play hay còn được gọi là Google Play Store , là một kho game của Google được tích hợp trên nhiều smart phone sử dụng hệ điều hành android. Đây là một phần mềm khá tương đối hot nhằm giúp người dùng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tải cũng như sử dụng các app và game trên chính nhiều điện thoại di động mình.

Google Play Store được phát triển và update liên tục nên ngày càng được tối ưu hóa về mặt tính năng và cả giao diện. Các sản phẩm mà Kho ứng dụng này cung cấp bao gồm hàng ngàn game và app do các nhà sản xuất và phát triển uy tín hàng đầu thế giới đưa lên nên đảm bảo cả chất lượng lẫn số lượng cho sự lựa chọn của bạn. Với giao diện đẹp mắt và bố cục được sắp xếp một cách rất thông minh sẽ giúp mọi người dễ dàng download được những trò chơi và ứng dụng hấp dẫn nhất, mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu làm việc hay thư giãn. Các bạn có thể xem phim, nghe nhạc, tải clip, đọc tin tức, hay tán gẫu, tham gia các mạng xã hội, chơi game. Trải qua nhiều bản nâng cấp, cửa hàng Play Store dần trở nên phong phú và đồ sộ hơn. Là công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm, quản lý và tự động update ứng dụng, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa có phần mềm đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất này.

Thật đơn giản để có thể tải trò chơi hay ứng dụng trên Play Store vì các nhà sản xuất đã tối ưu để phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra,việc tải không tốn quá nhiều thời gian bởi mọi người sẽ không bắt buộc phải đăng kí acc hay tốn bất kể một khoản phí nào. Tuy nhiên có 1 vài lỗi sinh ra như không tải được game cũng như ứng dụng từ Google Play Store là do người dùng android chưa cập nhật phiên bản mới nhất từ google. Hãy nhanh tay tải CH play phiên bản mới nhất ngay lúc này tại taichplay.info để cùng chúng tôi trải nghiệm những điều mới mẻ nhất các bạn nhé .