Mộ đá làm từ đá xanh rất được ưa chuộng bởi:
– Do chất liệu đá tự nhiên, cổ kính rất thích hợp cho việc làm các công trình tâm linh như lăng mộ đá (các các công trình khác như chùa chiền, nhà thờ …)
– Đá xanh rất bền vững, trường tồn cùng thời gian, do đó hàng năm không mất chi phí sửa chữa.
– Mộ đá xanh sau khi được chế tác, đánh bóng các họa tiết tạo ra một sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao.Các hình khối kết hợp với các mẫu hoa văn cổ đẹp và linh thiêng.

Đá xanh là loại đá được khai thác từ thiên nhiên có nguồn gốc từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa đổ vào, chủ yếu là hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa. Sau khi được các công ty làm xẻ đá khai thác xuống, đá xanh được cắt thành các khôi phục vụ cho việc chế tác lang mo da.
Loại đá ở hai tỉnh thành này không khác nhau là bao, đều có đặc tính cứng, ít vân, màu xanh đậm. Tuy nhiên loại đá xanh Thanh Hóa được đánh giá cao hơn.

Mộ đá xanh từ lâu đã là thương hiệu khá nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, với thương hiệu làng nghề truyền thống cùng với những người nghệ nhân lớn lên từ mảnh đất đá, càng ngày những sản phẩm nơi đây càng được nổi tiếng và cũng mang lại những hài lòng bậc nhất cho khách hàng.

Click image for larger version. 

Name:	mo-doi-11.jpg 
Views:	3 
Size:	62.5 KB 
ID:	2007


Chúng tôi là nhà thi công các công trình, sản phẩm làm từ đá xanh. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG VIỆT

Địa chỉ: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
Điện thoại: 0912.204.728 - Mobile: 0985.139.689
Email: tranvietnv89@gmail.com
Website: langmodaninhvan.net