Mỗi người chủ đầu tư có có quyền lực chọn phong cách thiết kế shop cho riêng mình, phong cách thì cũng rất đa dạng mỗi loại sản phẩm có thể thiết kế theo một phong cách riêng vì vậy chúng ta sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nhưng mục tiêu mà chúng ta muốn nhắm đến là hình thức chúng ta lựa chọn đẹp, phong cách phù hợp có thể thgu hút được sự chú ý của khách hàng đó là chúng ta đã thành công.
Vậy khi thiết kế showroom mỹ phẩm chúng ta nên chọn phong cách như thế nào cho phù hợp? để có thể dễ dàng phân tích thietkeshop247.com.vn sẽ đưa ra một hình cụ thể để chúng ta có thể dễ dàng quan sát cũng như là sẽ dễ hiểu hơn về shop mỹ phẩm.
Nhìn tổng quát về shop chúng ta có thể thấy shop cọn phong cách sang trọng với màu nâu màu không quá nổi bật nhưng khi mà chủ đầu tư chọn màu này thì chúng ta thấy không gian shop trở nên trầm hơn, cảm giác mấ ấp lan rộng cả không gian cho ta thấy chủ shop là người có cái nhìn nhạy cảm và tinh tế, là một người trưởng thành và hoài cổ vì chúng ta có thể thấy ngoài màu xám ,nâu thì màu thứ hai mà shop sử dụng là màu đen, màu đen cũng là màu được sử dụng khá nhiều cho các công trình cũng như là shop kinh doanh, đơn giản vì màu đen mạnh mẽ và có một cảm giác gì đó của sự huyền bí và cổ xưa.
Cách bố trí hai màu hoàn toàn đối lập với nhau, khi mà sàn nhà màu nâu nhạt nhẹ nhàng yên bình thì trần nhà lại sử dụng màu đen huyền bí và mạnh mẽ, một cách sắp xếp hoàn toàn đối lập nhưng vô cùng thông minh hai màu đối lập với nhau nhưng vô tình làm cho nhau nổi bật.

Có thể dễ dàng nhận thấy shop với diện tích rất rộng nhưng chủ shop đã chọn cách trưng bày sản phẩm rất khiêm tốn nhưng đây lại là sự thông minh của shop vì khoảng không gian rộng và thoáng như thế sẽ dễ dàng cho việc di chuyển cũng như lựa chọn sản phẩm của khách hàng.
Đây cũng là cách mà chúng ta nên áp dụng cho thiết kế cửa hàng máy tính điện thoại, vì khách hàng nhiều thì việc để cho khoảng không gian tương đối rộng là điều cần thiết.
Nội thất của showroom sử dụng chủ yếu chất liệu là gỗ, vì gỗ cũng có màu nâu và đen về cách lựa chọn như thế sẽ phù hợp cho không gian cũng như là phong cách mà shop đang hướng tới, màu nâu nhạt bình yên và nhẹ nhàng màu đen huyền bí và mạnh mẽ, hai màu kết hợp một cách hoàn hảo với nhau.
Khi mà chọn màu nâu hạt và đen thì có thể sẽ làm cho shop chúng ta trở nên trầm và không gian có lẽ hơi tối vì thế để không gian trở nên sáng hơn thì showroom có sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu sáng thứ nhất có công dụng làm cho không gian shop trở nên sáng hơn, thứ hai có thể hỗ trợ cho các sản phẩm của shop trở nên sáng hơn và nổi bật hơn.
Chúng ta nên chú ý thêm về vấn đề đặt shop ở đâu sẽ hốt bac? Câu hỏi mà chúng ta nên trả lời trước khi bước vào kinh doanh.