Những tài liệu quan trọng cần phải được cất giấu trong két sắt - một nơi mà kẻ gian khó xâm nhập nhất. Để lựa chọn một két sắt bảo mật cao giữa một thị trường két sắt bao la tại Việt Nam khiến bạn phân vân, không biết lựa chọn két nào đáng đồng tiền.

Hãy đến với Royal Safe, công ty chuyên cung cấp két sắt văn phòng hay công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau tại Việt Nam. Thương hiệu két sắt Daysafe hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa dùng. Thương hiệu được đăng ký độc quyền nhằm tránh hàng giả, hàng nhái đang sử dụng thương hiệu Daysafe của Royal Safe, bán những mặt hàng kém chất lượng, giá lại rẻ bèo, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi mua.

Két sắt Daysafe dành cho văn phòng được sản xuất bằng thép cao cấp, linh kiện Nhật, bột nhôm chống cháy ở nhiệt độ cao. Daysafe có 2 mẫu là khóa điện tử và khóa cơ đổi mã, tính năng bảo mật cao chống trộm hiệu quả, khiến kẻ gian khó lòng mà mở được két. Hiện tại, mẫu két sắt văn phòng của Royal Safe là két trong két hiện đang bán chạy, do bên trong có thêm một két nhỏ có mật mã riêng bảo mật cao.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu két sắt tại Royal Safe hãy liên hệ :

Tel: (08) 62 63 08 73

Hotline: 0932 59 91 68 hay 0908 45 42 38

Website : royalsafe.vn

Văn phòng: C3/27 KR2 Phạm Hùng Ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM


Két sắt Daysafe mẫu DS-101E2


Két sắt Daysafe mẫu DS-67E2