hack Mobi Army 337 Sau sự thành công của game Mobi Army 337 phiên bản 1 và 2 là sự tinh hoa dành cho game thủ với phiên bản game Mobi Army 337 với phiên bản mới bạn sẽ hòa mình vào không gian chiến đấu với nhiều thế lực bên ngoài để có thể đi tới với những thử thách căng go nhất chúng tôi xin giới thiệu phiên bản trang bị những item và nhân vật vip nhất để có thể hòa mình vào cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù. Các cường quốc trong khối vệ binh hòa bình Trái Đất GATO nhận thấy ES là mối đe dọa cho toàn nhân loại nên đã không kích chúng bằng máy bay và tên lửa Raptors, tuy nhiên chưa thể tiêu diệt được ES nếu không dùng tới bộ binh và các lực lượng đặc biệt khác với những loại vũ khí tối tân nhất.Mobi Army 3 Online được ví như sự lột xác hoàn toàn của phiên bản Mobi Army 2, game vẫn giữ được sự hấp dẫn nhưng kết hợp với những nét chơi mới hơn, nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.Đồ họa của Mobi Army 337 sắc nét ,nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn mang phong cách truyền thống của game gunny mobile, người chơi sẽ có trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn nếu chơi trên Smart Phone. Trang bị và vũ khí đa dạng, với nhiều cách bắn khác nhau: 50 loại vũ khí khác nhau ở phiên bản đầu tiên, và sẽ cập nhật thêm nữa ở các phiên bản kế tiếp. Vũ khí trong game rất đa dạng và quen thuộc, mỗi loại vũ khí sẽ mang một phong cách của một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ : SWAT, SAS, SEAL, DELTA hay CYBER.Hơn thế nữa tính năng đổi súng ngay trong khi chơi là điểm nhấn lớn nhất trong Mobi Army 337, người chơi sẽ không còn phải out game mà vẫn thay đổi được loại súng mình yêu thích. Và còn rất nhiều điểm mới nữa đang chờ các bạn khám phá đấy.Vậy bạn sẽ lựa chọn đội quân nào trong Game Mobi Army 337 để tham gia chiến dịch lịch sử mà cả thể giới đang quan tâm này? Hãy Tải Army 3 về máy để lựa chọn team yêu thích nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên giới thiệu đến bạn bè để chiến đấu nhé.

Game Mobi Army 337 với phiên bản big update hot nhất là MobiArmy HD 327 – Anh Tài Tựa Gunbound, với sự kết hợp những điểm mạnh nhất của hai game bắn súng trên PC: Gunny và Gunbound, game đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời với dòng game bắn súng cực mới. MA 2 có hệ Cách chơi:Bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích, cách chơi như sau:Chờ đến lượt của mình để bắn.Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag.Lượt tiếp theo là lượt của người có tên đầu tiên trong danh sách tốc độ nạp đạn, hiện ở góc phải màn hình, người có tốc độ nạp đạn thấp nhất là người có lượt nhanh nhất, sau mỗi lần bắn, tốc độ nạp đạn sẽ tăng lên tùy vào súng của bạn.Dùng phím mũi tên trái phải đối với điện thoại không cảm ứng, hoặc chạm vào nút di chuyển đối với màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu vàng), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn.Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn.
ngoài bản mod army 337 của wapvip thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm game đang được cộng đồng game thủ hưởng hứng cũng được mod by wap vip đó là bản mod wapvip.pro avatar.Game nông trại,đánh bài,kết bạn… và nhiều thứ khác nữa.