Special Combat Squad là phiên bản mobile của tựa game đình đám Burgers đã từng gây sốt trong cộng đồng game thủ offline trên toàn thế giới. Đến với Special Combat Squad bạn sẽ vào vai những binh sĩ ưu tú được chính phủ Đức gửi tới một thị trấn nhỏ với mục đích điều tra và tìm hiểu những hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại nơi đây. Ban đầu, nhiệm vụ được cho là rất dễ dàng khiến bạn sẽ không lường trước được những nguy hiểm có thể khiến cả thế giới bị diệt vong trong phút chốc. Nói một cách ngắn gọn, thì bằng khả năng chiến đấu của mình bạn sẽ phải cứu lấy thế giới trước sự đe dọa của bè lũ quái vật dị hợm. tai zalo


Được lấy cảm hứng từ những tựa game kinh điển như Contra, Metal Slug, Castle Crashers… Tham gia vào thế giới Special Combat Squad bạn sẽ phải thể hiện được trí tuệ, khả năng phán đoán, tầm nhìn chiến thuật lẫn phương pháp chiến đấu hợp lý nếu muốn chiến thắng lũ quái vật gớm giếc ngoài kia. Trong Special Combat Squad sẽ có rất nhiều những trò chơi nhỏ, nhiệm vụ, bản đồ và loại khẻ thù khác nhau. Hãy cố gắng kiếm được nhiều điểm để mua vũ khí, mở khóa nhân vật sao cho bạn có đủ khả năng để cứu lấy thế giới này.


Tiến vào đấu trường của Special Combat Squad bạn sẽ được trải qua hầu như tất cả các nhiệm vụ lẫn cảm giác của một người lính thực thụ. Từ việc giữ vững chiến lũy, càn quét quái vật, sống sót và cứu sống đồng đội hay thậm chí là vào vai một con quái vật giết chết chính những người đồng đội của mình. Ngoài ra, với chế độ tùy chỉnh bạn có thể tự biên tự diễn như nào tùy ý miễn sao bạn cảm thấy vui vẻ là được. tai zalo mien phi

Chưa hết, hệ thống vũ khí, nhân vật trong game phải nói là cực kỳ đa dạng khi có thể cung cấp cho người chơi hàng tá vũ khí cũng tương đối số lượng nhân vật giúp bạn không thể nào có cảm giác nhàm chán khi trải nghiệm Special Combat Squad.
Đồ họa và âm thanh của tựa game cũng đạt mức chuẩn khi tỏ ra rất vui nhộn và ngộ nghĩnh khiến người chơi tuy phải đối đầu với lũ quái vật nhưng sẽ luôn trong trạng thái vui vẻ, thoải mái khi tham gia tựa game này.