Gạch INAX- PPC-103 với khả năng chống chịu tốt với kiềm và acid là sự lựa chọn hàng đầu cho thời tiết Việt Nam.
Gạch inax PPC-103 sản xuất chính hãng bởi thiết bị vệ sinh inax với công nghệ hiện đại không những mang lại sản phẩm chất lượng, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc mà còn có kharnawng chống chịu tốt với kiềm và acid đặc biệt thích hợp với thời tiết Việt Nam.
Tính năng sản phẩm:
+ Gạch ngoại thất INAX được tạo thành bởi phương pháp nung trên 1200o C, nên hầu như không hút nước. Khi ngâm trong nước 24h, thấy độ hút nước là dưới 1 %
+ Gạch ngoại thất INAX có thể chống chịu tốt đới với Acid và Kiềm.Ngâm trong dung dịch hóa chất, ta thấy không hệ có sự đổi màu.
+ Gạch ngoại thất INAX có độ chịu lực cao hơn gấp 3-5 lần so với đá thiên nhiên có cùng độ dày. Quy cách độ chịu lực bẻ cong của 1 viên đá có kích thước 45x95mm là hơn 55kg
+ Gạch ngoại thất INAX không bị đổi màu dưới tia tử ngoại . Biểu đồ bên dưới cho thấy sự so sánh giữa gạch và sơn về độ đổi màu. gach inax ngoại thất cho dù bị chiếu tia tử ngoại tương đương trong vòng 40 nặm thì màu sắc vẫn không hề thay đổi.
+ Gam màu sáng nhẹ cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thích nghi với tất cả không gian kiến trúc.
+ Pastel Plain Color ( MICRO GUARD) là kỹ thuật mới của thiết bị vệ sinh inax. Khả năng chống bẩn và tự làm sạch.
+ Dòng sản phẩm này chúng tôi sẽ cung cấp cho công trình trong thời gian sớm nhất.
Với công nghệ MICRO GUARD chống bám bẩn hiệu quả bề mặt gach inax luôn sáng bóng dưới mọi điều kiện thời tiết bất lợi nhất, mang lại cho bạn một không gian sạch sẽ, sang trọng. Gạch inax PPC-103 là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, là sản phẩm mang lại nguồn doanh thu đáng kể cho thiết bị vệ sinh inax.