I. THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG VÀ HỘI TRƯỜNG TIÊU CHUẨN
Văn phòng là bộ mặt của công ty, là không gian làm việc của các thành viên, là nơi các ý tưởng diễn ra. Vì thế, hãy đầu tư thiết kế văn phòng làm việc thật tốt và hợp với văn hóa công ty, điều này giúp các nhân viên hòa đồng, thân thiện hơn và nâng cao năng suất công việc. Một văn phòng tốt có các góc làm việc cá nhân và tập thể hợp lý, chiều cao của bàn ghế văn phòng đúng chuẩn và hệ thống điều hòa nhiệt độ hoạt động tốt. Ngoài ra, những văn phòng làm việc với thiết kế riêng, sáng tạo và độc đáo sẽ giúp làm phấn chấn các thành viên, giúp họ làm việc hiệu quả hơn.
Thiết kế nội thất hội trường không cần nhiều sáng tạo nhưng phải đặc biệt chú ý đến các kỹ thuật, chức năng sử dụng và khả năng tiêu âm. Một hội trường tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí phải đảm bảo các yếu tố ghế ngồi thoải mái và vấn đề tiêu âm hội trường. Vì thế, khi thiết kế và thi công, chúng tôi không chỉ chú trọng đến yếu tố thẫm mỹ mà còn nhấn mạnh đến thiết kế âm thanh hội trường, thiết kế điều hòa trung tâm, hệ thống ánh sáng và các phần chủ yếu khác như ốp tường, trần thạch cao…Tùy vào hiện trạng và kinh phí đầu tư của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và đưa ra những bản thiết kế và giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.

II. CÔNG TY XÂY DỰNG LEBAOHAN CORPORATION – NƠI HỘI TỤ CÁC CHUYÊN GIA XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP
Tại Lebaohan Corporation, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia xây dựng và thiết kế nội thất đầy sáng tạo và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế cho văn phòng và hội trường tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.
Lebaohan corp với kinh nghiệm đã làm hơn 500 dự án trên cả nước, chúng tôi đã và đang hợp tác thành công với nhiều đối tác lớn như: Chuỗi dự án FPT Shop liên tỉnh, VinCom, Vietcombank, Coffee Trung Nguyên, Viễn Thông A... và nhiều đối tác khác. Vì vậy các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi giao phó công trình cho chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

III. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA LEBAOHAN CORPORATION
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu.
- Tư vấn thiết kế trang trí thi công quán cafe hoàn toàn miễn phí.
- Giá cả có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường, vì chúng tôi có 1 xưởng sản xuất riêng ở 102 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức.
- Giảm 100% chi phí thiết kế nếu các bạn chọn Lebaohan Corp làm đối tác kinh doanh.
- Bảo hành từ 1 --> 10 năm tùy vào từng loại sản phẩm, cam kết sửa chữa theo giá gốc nếu sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
HOTLINE: 0974.609.157 - 0938.164.189 (MR VIỆT).
Địa chỉ 1: Phòng 1901, Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng F.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ 2: Phòng A2.28.14 Hoàng Anh Gia Lai - Giai Việt -Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP HCM
Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhà ở, biệt thự, Showroom - Shop đẹp, sang trọng, thi công mai xep hay cần thiết bị phòng thu âm, micro thu âm, loa kiểm âm... hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.164.189