Từ xa xưa không gian bếp đã trở thành không gian quen thuộc với mỗi người Việt, và chắc chắn rằng sự xuất hiện của một bộ bàn ăn cũng vậy. Đã bao giờ bạn phải khó chịu khi bộ bàn ăn cồng kềnh chiếm quá nhiều diện tích? Đặc biệt với những không gian phòng bếp nhỏ. Những bộ bàn ăn hiện đại với thiết kế đa năng sẽ giúp bạn xua tan nỗi phiền muộn này.
Click image for larger version. 

Name:	ban_an_hien_dai.jpg 
Views:	2 
Size:	44.6 KB 
ID:	1970
Vấn đề diện tích phòng bếp không còn là nỗi lo với chiếc bàn ăn đa năng này

Nếu như những bộ bàn ăn bình thường thì nó sẽ chiếm một khoảng không gian cố định trong gian bếp của bạn, và chắc chắn rằng khi thiết kế nội thất phòng bếp bạn phải tính toán rất kỹ lưỡng.
Nhưng với thiết kế gấp tiện dụng của chiếc bàn ăn này, bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể thu nhỏ và mở rộng kích thước của bàn lúc cần, ngoài ra cũng rất dễ di chuyển với nó.
Click image for larger version. 

Name:	ban_an_da_nang.jpg 
Views:	2 
Size:	62.7 KB 
ID:	1971
Thiết kế khoa học mang lại sự tiện nghi tối đa

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với chiếc bàn ăn đa năng này, thiết kế gầm bàn với chức năng như một chiếc tủ để có thể cho gọn những chiếc ghế vào đó. Vừa tiết kiệm diện tích lại mang tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó bạn cũng có thể tận dụng mặt phẳng của bạn để làm chiếc kệ kê đồ của mình.
Click image for larger version. 

Name:	ban_an_gap.jpg 
Views:	2 
Size:	38.3 KB 
ID:	1972
Trải nghiệm thú vị với sự biến tấu linh hoạt của bàn ăn gấp đa năng

Sẽ không ai nhìn vào đây và bảo nó là một chiếc bàn ăn. Chỉ với những chi tiết đơn giản tuy nhiên khi gấp gọn lại nó lại trở thành một vật dụng trang trí bắt mắt cho phòng bếp thêm sinh động.
Click image for larger version. 

Name:	ban_an_dep.jpg 
Views:	3 
Size:	27.2 KB 
ID:	1973
Bạn nghĩ đây là gì? Một chiếc tủ đựng đồ chăng


Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ nó là một chiếc tủ đựng đồ, nhưng chỉ với một thao tác nhỏ bạn đã có ngay chiếc bàn ăn thông minh và tiện dụng. Thiết kế khoa học cho phép bạn có thể tăng giảm chiều dài cũng như độ cao của bàn, mang lại sự thoải mái nhất khi ngồi thưởng thức những món ăn ngon.
Click image for larger version. 

Name:	ban_an_da_nang_dep.jpg 
Views:	2 
Size:	35.3 KB 
ID:	1974
Không gian phòng bếp sẽ mang vẻ đẹp mới lạ với những mẫu bàn ăn này

Bạn có thể gấp gọn những chiếc ghế sau khi sử dụng, sẽ tạo ra một khối vuông vức, bắt mắt cho không gian phòng bếp. Ngoài ra phần thân bàn và chân ghế có thêm những ngăn lưu trữ đảm bảo tính tiện nghi cho gia đình bạn.
Với những mẫu bàn ăn trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ có những bữa cơm ngon cùng gia đình. Hãy đến với nội thất Đức Tính để sở hữu những sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tốt nhất cho không gian sống của bạn.