(Bí quyết chọn giấy dán tường) - Ngày nay, hầu như hộ gia đình nào cũng muốn cải thiện không gian và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Họ không chỉ chú ý đến ngoại thất mà còn dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để hoàn thiện nội thất.


Bí quyết chọn giấy dán tường cho nhà ở hiện đại

Một trong những giải pháp trang trí nội thất hoàn hảo nhất là sử dụng giấy dán tường. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu giấy dán tường đẹp bạn cần phải có một số hiểu biết cơ bản. Ở bài viết này, Giấy dán tường Minh Đăng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn giấy dán đẹp và phù hợp với căn hộ của mình.

Bí quyết chọn giấy dán tường theo phòng

Điều đầu tiên mà bạn cần cân nhắc là vị trí và chức năng của căn phòng. Giấy dán tường có tác dụng bổ trợ cho căn phòng mà bạn sử dụng. Mỗi một phòng lại có những chức năng và đặc điểm riêng, do đó giấy dán tường phải phù hợp với các chức năng, đặc điểm này. Chẳng hạn, với phòng khách hay phòng bếp bạn có thể chọn các loại giấy dán có lớp phủ vinyl để hạn chế lượng bụi bẩn hay dầu mỡ bám vào giấy dán. Với phòng ngủ của bé, bạn nên chọn những loại giấy có lớp phủ nhựa tổng hợp để dễ dàng vệ sinh khi bé nghịch ngợm, viết vẽ lên tường.


Bí quyết chọn giấy dán tường theo màu

Bạn có thể chọn giấy dán tường theo màu. Nếu bạn muốn tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng bạn có thể chọn những màu sắc tương đồng với màu tường.

Ngược lại, nếu bạn muốn tạo ra những nét đối lập, chấm phá bạn có thể chọn những màu sắc khác biệt, những màu tối hoặc màu sáng tương phản. Đồng thời khi chọn màu bạn cũng nên chú ý đến hiệu ứng không gian của từng loại giấy. Những màu tối sẽ khiến không gian nhỏ bé hơn. Ngược lại, những gam màu sáng sủa sẽ khiến không gian nhà bạn thêm rộng rãi, thoáng đạt.


Chọn giấy dán tường theo mùa

Do việc lắp đặt và thay thế giấy dán tường khá đơn giản, nên nếu muốn bạn có thể thay giấy dán tường tương ứng với các mùa. Mùa hè, bạn có thể chọn những gam màu tươi mát để xua tan cái oi bức, ngột ngạt. Vào mùa đông, bạn có thể chọn những gam màu ấm áp để xua tan cái lạnh giá, cô đơn.


Hi vọng với những gợi ý trên đây của Giấy dán tường Minh Đăng, các bạn sẽ tìm được cho ngôi nhà của mình những mẫu giấy dán tường ưng ý nhất.

Các bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.giaydantuongminhdang.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu giấy dán tường đẹp nhất hiện nay.