Khu nông trại trong avatar thì thành viên có thể chăm sóc các loại gia súc như heo, bò, gà, và nuôi chó để trông giữ nông trại, trồng các loại cây ăn quả, thu hoach chúng và bán để có xu.

game avatar là một siêu phẩm game mạng xã hội, nông trại lớn nhất tại Việt Nam. Nơi các bạn có thể hòa mình vào tham gia nhiều hoạt động giải trí, tâm tình chứ không đơn giản chỉ là chơi game. Đối với thế giới Avatar, mỗi thành viên là một “Nhân vật” thực sự, nhân vật ấy mang đậm phong cách của bạn,.. Chém gió, nói chuyện trong đó đều rất trực quan chứ không đơn giản chỉ là viết lên tường như Facebook hay Zalo.. Vì thế, nếu bạn chưa từng tham gia thì hãy thử đến với Avatar xem sao. Avatar còn là một môi trường giải trí, học tâp lành mạnh dành cho các bạn lứa tuổi teen. Là nơi mọi người có thể tìm thấy sự đồng điệu và chia sẻ nơi bạn bè. Cũng là nơi mà bạn có thể “trốn học” vào đây!!…Rất rất là nhiều…”
Khi chơi Game Avatar 250, chúng ta như đang sống trong một thành phố ảo, gamer được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân. Nhân vật của bạn cũng có một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và đó là vương quốc riêng của bạn, ở đó, bạn có thể trang trí, mời bạn bè tới thăm. Thú vị phải không?
– Khu Sân Bay: Trong thế giới Avatar ngoài các thành phố xinh đẹp còn có các đảo và vùng đất khác. Khu Sân Bay là nơi sẽ đưa bạn tới các nơi khác như: Đảo Hawai, Vương Quốc Ai Cập, Vương Quốc bóng đêm. Đó đều là những nơi tuyệt vời, có các trò chơi và vật phẩm cực kỳ giá trị mà chúng sẽ mang về cho bạn những quà tặng Quý hiếm mà bạn chắc chắn sẽ cần…
– Tốc độ di chuyển, gieo trồng, chăm sóc nông trại nhanh hơn trước kia… tạo cảm giác mượt và đời thực hơn. Đây cũng là yếu tố nâng cấp giúp bạn hoàn thành được nhiều việc hơn, tiết kiệm thời gian chăm sóc nông trại hơn. Không phải nhọc công tìm kiếm mấy bản Hack hay Auto làm chi cho mệt!
Sau khi tải game về chơi thì mình nhận thấy game được nâng cấp khá tốt, game chạy mượt trên tất cả các dòng điện thoại. Những thay đổi mới trong game avatar hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ 1 mùa bội thu. Nhanh tay cập nhật tải game avatar phiên bản mới nhất nhé. chúc các bạn chơi game vui vẻ!
wapvip đã cho ra nhiều bản hack rất được cộng đồng các game thủ hưởng ứng nhiệt tình,từ game ninja,army và cả avatar,bản mod nào cũng để lại ấn tượng tốt cho người chơi,và mới đây cũng đã có phiên bản mới được tung ra đó là bản wapvip.pro avatar và sau khi xuất bản game này được một thời gian không dài thì bản hack này đã lan truyền rộng rãi tới người chơi,và thu về được không ít những phản hồi tích cực.bạn cũng là người yêu thích game avatar hãy nhanh tay tải cho mình bản mod này và trải nghiệm nhé.