Bảng giá đệm everon năm 2015 và các chương trình khuyến mại tặng quà tốt nhất tại BigSmile . Chi tiết cập nhật giá cả mới nhất vui lòng xem sản phẩm hoặc gọi điện 0912 526 966 -098 998 2918

Đệm everon là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ hàn quốc với nguồn nguyên liệu nhập khẩu cùng chăn ga gối everon. Nguồn nguyên liệu tốt giúp cho sản phẩm có được các tính năng ưu việt như thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể vệ sinh được. Đệm thoáng khí và độ cứng phù hợp giúp cơ thể dễ dàng lưu thông máu và làm thoải mái sau mỗi giấc ngủ sâu. Đệm everon hiện tại đang phân phối trên thị trường qua hệ thông các đại lý everon của hãng hoặc qua các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăn ga gối đệm lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Đệm everon được bảo hành 5 năm kèm phiếu bảo hành. Khi đóng giường khách hàng nên lưu ý kích thước phổ thông là 1m2*1m9, 1m5*1m9, 1m6*2m, 1m8*2m, 2m*2m2, khi đóng giường chuẩn kích thước, sẽ rất dễ dàng trong việc lựa đệm cũng như chăn ga gối. Trong trường hợp giường kích thước đặc biệt vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.
BigSmile luôn cố gắng giảm chi phí và cắt giảm lợi nhuận của mình để chia sẻ cùng khách hàng khi mua sản phẩm chăn ga gối đệm everon. BigSmile trân trọng cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và BigSmile luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn với giá cả tốt nhất. Tư vấn tận tâm nhất.
Nguồn: giá đệm everon