Phòng bếp chung cư cao cấp thường có diện tích lớn, rất thuận tiện cho việc thiết kế nội thất. Nếu bạn đang lựa chọn mẫu tủ bếp, Nội Thất Sky xin giới thiệu đến bạn mẫu tủ bếp Laminate hiện đại dành cho chung cư cao cấp để bạn tham khảo.Mẫu tủ bếp Laminate hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn hôm nay là tủ bếp Laminate có bàn đảo, với bàn đảo sẽ giúp công việc nấu nướng trong bếp tiện nghi và dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng bàn đảo như 1 quầy bar, hoặc có thể là 1 bàn ăn nhỏ để khi nấu xong có thể để thức ăn ở đó.

Laminate là gỗ công nghiệp hiện đang được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các mẫu tủ bếp, các dụng cụ trong nhà bếp, chất liệu laminate được sản xuất trên công nghệ in cao cấp nên các sản phẩm tủ bếp laminate có màu sắc rất phong phú có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm tủ bếp laminate dành cho chung cư cao cấp:

1. Hệ tủ trên – Wall Cabinet:

Kích thước hệ tủ trên cao 600mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ.
Thùng tủ: Laminate 10mm nhập khẩu Malayxia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam. Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

2. Hệ tủ dưới – Base cabinet:

Kích thước hệ tủ dưới cao 850mm gồm cả phào chân 100mm, chiều sâu 590mm cả cánh, Mặt đá dày 18mm.
Thùng tủ: Laminate 10mm nhập khẩu Malayxia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumex dày 2.5mm sản xuất tại Việt Nam. Thùng tủ: gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://tubepsky.com/tu-bep/ hoặc gọi Hotline: 0903.552.889.