Thiết kế và xây dựng mộ đá Ninh Bình là hạng mục đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, bởi đây là một trong những cách bạn thể hiện được lòng kính trọng và sự biết ơn tới người đã khuất trong gia đình và dòng họ.
Mộ đá Ninh Bình
– Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ mộ đá Ninh Bình bán và nhận đặt hàng làm những loại mộ như : mộ đơn giản không mái tam sơn, mộ có mái che loại một, hai hay ba đao, mộ hình tròn, mộ đôi, lục lăng, bát giác, tháp mộ đá… Mỗi phân lọa lại có nhiều mẫu mộ đẹp khác nhau và những kích cỡ không cố định tùy theo nhu cầu từng khách hàng.
– Nhận tư vấn và thiết kế, xây dựng thi công khu lăng mộ gia đình, quần thể lăng mộ bằng đá với nhiều hạng mục khác nhau. Một quần thể khuôn viên lăng mộ đẹp ngày nay thường gồm những sản phẩm như lan can đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, mộ đá và các hạng mục đá mỹ nghệ khác.
Công ty chuyên làm lăng mộ đá đẹp với rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau. Địa chỉ uy tín để làm lăng mộ bằng đá tự nhiên cho dòng họ, gia đình hay người thân của quý khách. Chúng tôi nằm trong quần thể làng nghề với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, xây dựng lăng mộ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình. Cơ sở vật chất bến bãi nhà xưởng máy móc đầy đủ, thợ đá lành nghề được tuyển chọn kỹ càng.
Lăng mộ đá Ninh Bình được làm bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên nhập từ Thanh Hóa hoặc khai thác ngay tại Ninh Vân.Kiểu lăng thờ đá xanh đẹp, kích thước hợp phong thủy thước Lỗ Ban rất bền đẹp.
Giá lăng mộ đá Ninh Bình là bao nhiêu ?


Lăng mộ đá Ninh Bình không có giá chuẩn vì nó còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố:
– Thiết kế lăng mộ : mộ đá không mái, mộ đá hai mái....
– Kích thước mộ
– Yêu cầu cụ thể của khách hàng
– Khoảng cách vận chuyển
– Địa hình lắp đặt mộ
– Số lượng sản phẩm mộ

– Thời điểm đặt hàng