Kể từ ngày ra mắt đến nay, Tam Quốc Chiến luôn đứng trong hàng ngũ những game mobile được cộng đồng game thủ yêu thích nhất. Với gameplay hấp dẫn, tính năng bang hội vô cùng gắn kết, Tam Quốc Chiến đã xây dựng được cho mình một cộng đồng vô cùng vững chắc và sôi nổi, xứng đáng là tựa game có cộng đồng tai game mạnh nhất trên thị trường game mobile. Tính năng hấp dẫn, đặc sắc nhất trong Big Update lần này được người chơi mong chờ chính là hệ thống đấu trường liên server – đấu trường đỉnh cao và Quốc chiến đệ nhất phạt – Thủy tinh vệ chiến…
Nếu như Đấu trường của Tam Quốc Chiến là nơi mà mọi game thủ có thể tham gia tỉ thí với nhau thì Quốc chiến đệ nhất phạt – Thủy tinh vệ chiến lại là cuộc đối đầu này lửa giữa hai trong ba đất nước hùng mạnh Ngụy, Thục, Ngô trong một đấu trường vô cùng rộng lớn.
Quốc chiến đệ nhất phạt – Thủy tinh vệ chiến là nơi các đấng quân vương thể hiện tài hoa tai game java của mình bằng cách chỉ đạo binh sĩ công phạt được thủy tinh của đất nước thù địch và bảo vệ quả cầu thủy tinh của nước mình. Cuộc chiến tranh giành ngôi vương luôn căng thẳng và vô cùng cam go, kịch tính nên chắc hẳn tính năng mới sắp ra mắt này sẽ làm thỏa lòng không ít các game thủ trong cộng đồng Tam Quốc chiến.
Với hệ thống thần binh linh mới, anh hùng hào kiệt Tam Quốc Chiến đã có kho vũ khí mạnh mẽ với khả năng linh hoạt biến đổi Thần Binh, kết hợp cùng tuyệt chiêu PK để tạo nên sức mạnh cho riêng mình. Đi cùng với ba tính năng nổi bật trên, bản Big Update Tam quốc tranh bá chiến còn cho ra mắt thêm hàng loạt tai game lang khach những tính năng mới hấp dẫn khác như: hệ thống quốc gia, linh mạch, phụ bản Quần anh hội mới.. đang chờ đợi các game thủ khám phá và trải nghiệm. Hệ thống linh mạnh sẽ có trong game Tam Quốc Chiến có thể mang đến cho người chơi chiến lực của bản thân đến tầm cao mới và vượt qua các đối thủ của mình trong game.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com