Bá Thiên Hạ là tựa game nhập vai Công thành chiến được yêu thích nhất Trung Quốc và vừa ra mắt tại Việt Nam trong những ngày cuối năm 2014. Bá Thiên Hạ được đánh giá là game nổi bật với cách chơi mới lạ, hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho các game thủ di động trong năm 2015. Điểm nổi bật tai game của Bá Thiên Hạ là tính năng công thành chiến với hàng vạn người chơi tham gia cùng lúc. Trong 1 thời điểm nhất định trong ngày, khi Quốc vương của bạn ra lệnh tấn công nước khác thì toàn bộ Thành chủ sẽ chiến đấu để tranh đoạt thành trì. Điều đó tạo nên những trận chiến hoành tráng, đông đảo bậc nhất trong chiến trường Công thành chiến của Bá Thiên Hạ.
Một điểm đột phá của tựa game này là không giống các game nhập vai khác, Bá Thiên Hạ mạnh tay “chém” đi hệ thống trang bị và hệ thống cường hóa vũ khí. Thay vào đó, người chơi sẽ sưu tầm 8 vị danh tướng Tam Quốc dũng mãnh, có các thuộc tính và chỉn số khác biệt để Nhất thống thiên hạ. Tính năng tai game mong kiem độc đáo và đa dạng của Bá Thiên Hạ cũng được game thủ cực kỳ ưa thích. Không chỉ tấn công người chơi khác bằng phong cách tự do như các game nhập vai hành động (MMOARPG), người chơi Bá Thiên Hạ còn có thể chọn hình thức đấu Nhập vai theo lượt như các game chiến thuật mô phỏng (SLG).
Game lấy nội dung bối cảnh Tam Quốc với những trận chiến rực lựa,đầy chất sử thi... Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vât Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến, Thần Thương sử dụng vũ khí và những kỹ năng riêng biệt. Sau đó game thủ có thể chọn quốc gia để đầu quân. Bá Thiên Hạ cũng sở hữu một hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI) cực kỳ xuất sắc. Vì thế, khi người chơi offline vẫn có thể tham gia Công thành chiến. Bên cạnh những điểm nổi bật tai game iga trên, Bá Thiên Hạ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa và âm thanh, tọ hiệu ứng bắt mắt cùng những bản hùng ca, tạo khí thế hừng hực cho người chơi khi tham gia vào các trận chiến. Đồng thời, dung lượng file cài tương đối nhé, đảm bảo chơi mượt trên nhiều dòng điện thoại.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com