Cách sắp xếp và lựa chọn bàn làm việc phù hợp cũng là một nhân tố góp phần làm tăng hiệu quả và tinh thần làm việc của nhân viên. Một bàn làm việc đẹp và cá tính sẽ giúp bạn khơi dậy những suy nghĩ, ý tưởng, sáng tạo đột phá, thư giản, giảm stree trong quá trình làm việc.

Tùy vào tính chất công việc, diện tích không gian của mỗi phòng, bạn mà lựa chọn kiểu bàn phù hợp. đối với không gian chật hẹp nên sắp xếp bàn làm việc theo dạng tròn, quây tập trung để thuận tiện cho việc trao đổi công việc và tiết kiệm tối đa được diện tích văn phòng. Việc lựa chọn những gam màu tươi, sáng giúp phần tạo cảm giác không gian được nới rộng hơn.

Đối với không gian dài, rộng nên bố trí, sắp xếp những dãy bàn dài để tạo sự tập trung cao hơn trong quá trình làm việc, dùng vắt ngăn khi cần thiết để tăng khả năng làm việc độc lập và có không gian riêng tư.


Để hiểu rỏ hơn cách sắp xếp và lựa chọn bàn làm làm việc cho phù hợp với công việc và không gian văn phòng của mình bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn. vào đây để xem một số kiểu bàn làm việc để bạn tham khảo

Văn phòng giao dịch
Địa chỉ: B7 - TT3 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại: 04.35401580 - Fax: 04.35401748