Với không gian trở thành một cao cấp tuyệt đối trong ngôi nhà hiện đại, quyết định để kết hợp các phòng với các văn phòng nhà thực sự là một thông minh. Cho dù bạn có một phòng ngủ cho khách mà hiếm khi được sử dụng hoặc một văn phòng nhà với một số không gian bổ sung, sử dụng một phòng duy nhất trong cách nhiều hơn một đòi hỏi cả hai kế hoạch cẩn thận và một chút sáng tạo. Bắt này hoàn thành, mặc dù, là dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh, và chúng tôi đang ở đây ngày hôm nay với 25 nguồn cảm hứng thú vị mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn với một mẫu thông minh cho nhà văn phòng-phòng của bạn.

Khi nói đến không gian-savers trong phòng đa năng, rất ít đến gần với sự rực rỡ tựa của giường Murphy cổ điển. Từ một staple phòng ký túc xá để phục vụ với sự phô trương trong một phòng ngủ hiện đại nhỏ, giường Murphy là một sự bổ sung vô tận đó là tất cả về việc đa nhiệm. Một nhà văn phòng với một giường Murphy rằng nếp gấp đi rõ ràng là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng một phòng ngủ khách đáng yêu. Không giống như các giường khác nhỏ hơn là chỉ tốt cho một đêm duy nhất của kỳ nghỉ, một nhà văn phòng với một giường Murphy lớn có thể đóng vai chủ nhà để bạn bè và gia đình trong thời gian lâu.

Có một phòng dành cho khách thực sự nhỏ với không gian cực kỳ hạn chế? Không phải lo lắng, vì ngay cả điều này có thể được biến thành một nhà văn phòng và khách phòng ngủ đẹp với các cách tiếp cận đúng. Một lần nữa, nó là chiếc giường gấp ra đó là vua ở đây, và thay vì, dọc thiết kế giường Murphy lớn hơn, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sàn gỗ tự nhiên không cho các mô hình kiểu dáng đẹp mà lần ra theo chiều ngang. Bằng cách này, bạn thực sự không cần rất nhiều không gian thẳng đứng là tốt, và thậm chí cả các phòng nhỏ nhất trong căn gác có thể phục vụ cả hai như là một văn phòng nhà chức năng và một phòng khách thư giãn. Phát biểu của gác xép, cho các phòng với một nook gác mái, một chiếc thang đơn giản và ấm cúng, nơi nghỉ ngơi ẩn nép mình trên đỉnh là hoàn hảo cho bạn bè và khách trẻ tuổi của bạn!