Đệm everon là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ hàn quốc với nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

Nguồn nguyên liệu tốt giúp cho sản phẩm có được các tính năng ưu việt như thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể vệ sinh được. Đệm thoáng khí và độ cứng phù hợp giúp cơ thể dễ dàng lưu thông máu và làm thoải mái sau mỗi giấc ngủ sâu. Không giống các sản phẩm đệm mút hay xốp thường bí và nóng lưng. Các gia đình người Việt bây giờ phần lớn có dùng điều hòa không khí trong phòng ngủ nên việc sử dụng đệm gần như quanh năm. Độ cứng hợp lý giúp cảm giác nằm thoải mái và dễ chịu. Mặc dù vậy, khi sử dụng sản phẩm đệm nói chung và đệm everon nói riêng, khách hàng vẫn cần lưu ý từ 3-4 tháng nên phơi đệm tránh ẩm mốc, đệm có thể giặt được tuy nhiên cực kỳ hạn chế phun nước trực tiếp vào bông đệm mà chỉ nên tháo áo bọc đệm và giặt áo này. Tránh để đệm ở khu vực ẩm ướt làm giảm tuổi thọ đệm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe do môi trường. Khi sử dụng thỉnh thoảng nên xoay đệm và lật mặt đệm để độ bền đệm được cao hơn vì đệm everon có thể sử dụng được cả mặt. Một điểm nữa là khách hàng nên tinh ý, đệm everon có 2 mặt, một mặt cứng hơn và một mặt mềm hơn 1 chút, tùy theo nhu cầu cá nhân và sở thích, khi đặt đệm vào giương khách hàng có thể chọn nằm vài mặt nàoccho thoải mái nhất.
Đệm everon được bảo hành 5 năm và hiện đang có mức chiết khấu về giá rất tốt tại BigSmile. Hãy liên hệ website hoặc qua điện thoại để được miễn phí giao đệm everon