Nhập vai Siêu Sao Bóng Đá,sút bóng tiêu diệt Zombies để bảo vệ hòa bình cho thành phố.
Zomebie Football. Cuộc sống người dân thành phố tải game miễn phí đang yên bình, bỗng đâu đó xuất hiện một loại virus biến đổi con người thành Zombie và Thây ma tấn công những người khác trong thành phố.Mọi người đang vất vả chống trả dịch bệnh và những con zombie di động thật sự nguy hiểm.
Trong Zomebie Football bạn sẽ được nhập vai một siêu sao bóng đá tí hon, với những quả bóng trong chân bạn phải sút bóng để tiêu diệt những con Zombie và Thây ma đang lao về phía bạn và những người khác để bảo vệ thành phố tai game mong kiem. Trò chơi Zomebie Football đòi hỏi bạn phải nhắm bắn thật chính xác để không con Zombies nào chạy thoát. Nếu không chúng sẽ tiêu diệt chính bạn và những người dân khác.
Không chỉ những thế Game Zomebie Football còn có hiệu ứng đẹp và skill lạ mắt cùng với nhiều màn chơi với nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố rất bắt mắt. Tựa Game Zomebie Football đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn tai game lang khach để trút bỏ những stress ,bực dọc, mệt mỏi bằng việc bắn phá những con zombie,thây ma cực thú vị. Nhập vai siêu sao sút Zomebie ngay để bảo vệ thành phố.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com