Phong cách thời trang giày thể thao chốn công sở cho quý ông

Hãy lựa chọn một cách thông minh khi bạn muốn mang cho mình những đôi giày mang phong cách thể thao khi đến công sở. Dưới đây là 15 gợi ý những đôi giày thể thao mới nhất năm 2015 cho bạn lựa chọn mẫu riêng cho mình nhé.

1. Converse: Phong cách giày thể thao nam vẫn luôn được phái mạnh lựa chọn là đây. Phái mạnh khi lựa chọn thời trang giày thể thao chốn công sở thì sự đơn giản sẽ phù hợp với bạn. Thương hiệu này mang lại những đôi giày đơn giản nhất.


2. Lanvin: Phần cap toe màu kem tạo sự khác biệt so với những đôi giày thể thao màu trắng thông thường của bạn nhưng cũng không phá cách đến mức sếp của bạn phải cho bạn về nhà.

3. Vans: Những đôi giay luoi nam chat luong này đang là một xu hướng? Giống một đôi giày lười nhưng cool hơn nhiều. .

4. Brunello Cucinelli: Giày thể thao đã đem lại cho bạn cảm giác thoải mái như những đôi giày chạy bộ và khi bạn chọn hãng thương hiệu này kết hợp với những bộ vest tạo phong cách lịch lãm như một đôi wingtip.

5. Paul Smith: Một sự lựa chọn tốt nhất và cá tính cho bạn khi lựa chọn mẫu giày thời trang này. Sự kết hợp của màu xanh lá cây cho đôi giày đầy vẻ bảo thủ là lý do bạn muốn diện chúng đến chốn công sở.


6. The Last Conspiracy: Phong cách thời trang này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo thay thế cho những đôi tuxedo da khi diện tới công sở.

7. Sperry: Đôi giày thể thao này giống như một đôi wingtip màu nâu

8. Santoni: Lựa chọn màu nâu khi đến công sở thì bạn không nên bỏ qua.

9. COS: Giày thể thao xám hợp với mọi thứ nhưng bạn nên trừ một bộ vest nam màu xám.

10. Common Projects: Nếu như Common Projects không thực hiện cuộc cách mạng với nhà thiết kế giày thể thao hẳn bạn đã không thể đi những đôi giày này tới công sở.

11. A.P.C.: Hãy thử giày tennis đơn giản, trang nhã của A.P.C sẽ giảm bớt sự nhàm chán của những đôi giày quá phổ biến hiện nay.


12. Emporio Armani: Quý ông nào đã trưởng thành và tài khoản ngân hàng đã lớn thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

13. Burberry London: đôi giày thể thao tao nhã này giúp bạn luôn phong cách mọi lúc, mọi nơi.

14. Zespa: Màu sắc của đôi giày thể thao màu xanh này khiến bạn không phải kiêng nể khi kết hợp với một bộ vest xanh da trời.

15. Marc Jacobs: Đôi giày Oxfords đen cap toe của giày thể thao này và sự đơn giản cổ điển có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TỪ ALITAOBAO

Niềm từ hào từ ALITAOBAO là dịch vụ uy tín nhất từ Trung quốc về Việt Nam

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, ðặc biệt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của ALITAOBAO ðýợc Khách hàng ðánh giá rất cao từ khâu tý vấn dịch vụ, hỗ trợ báo giá cýớc vận chuyển phù hợp với nhu cầu của Khách hàng trong từng mức cân nặng cụ thể.

Ðặt hàng thuận tiện với giao diện Website thân thiện, giá cả và cýớc phí vận chuyển rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ uy tín và nhanh chóng đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khách hàng


GIÁ BÁN LẺ, BÁN BUÔN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT​

Mời Bạn hãy truy cập ngay Website: WWW. ALITAOBAO. VN để khám phá

Alitaobao.vn - Trang chủ

Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (04-6) 276.69.79

Hotline: 01999.102.888

Email: hotro@ alitaobao.vn