Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiet ke nha pho hiện đại ấn tượng tọa lạc bên công viên Dolores của San Francisco và có diện tích khiêm tốn, ngôi nhà mang tên Peter’House áp dụng những biện pháp thiết kế thông minh hiện đại cho vấn đề cấu trúc nan giải của ngôi nhà này, nhưng đồng thời vẫn tôn lên mặt thẩm mỹ của nó. ngôi nhà mang lại nét đẹp độc đáo hiện đại trong kiến trúc và tiện nghi cho không gian sống
Khi thiet ke nha pho nằm ngay lưng chừng dốc, lại kế bên một khu vườn công cộng, đó là một công việc khó. Lại càng khó hơn nữa khi chủ nhà yêu cầu được thấy toàn bộ cảnh quang của thành phố nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư trong không gian nội thất.Thiết kế bởi Craig Steely Architecture, tầng dưới cùng của nó sử dụng một khối bê tông kích thước 24 ft x 24 ft, khối bê tông ấy là nền của ngôi nhà và có nhiệm vụ nâng đỡ những tầng trên cho chắc chắn. Mặt tiền sử dụng chất liệu chính là gỗ và kính mang lại sức hút độc đáo cho ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng này.Cầu thang ngoài lối dẫn lên các tầng đảm bảo an toàn và thuận tiện.

Cửa gỗ gập tầng một ấn tượng, Không gian ban công tầng 4 thoáng gió là nơi thư giãn tuyệt vời để tận hưởng không khí trong lành và ngắm toàn cảnh thành phố
Không gian mở trên tầng 4 với nội thất gỗ ấm cúng sang trọng phục vụ cho phòng đọc sách và phòng ăn cho cả gia đình tận hưởng bữa ăn thư giãn thoải mái.
Khu vưc bếp và bàn ăn trên tầng 4 với gỗ tự nhiên mang đến vẻ hiện đại, bên cạnh đó là khu vườn cây cảnh nhỏ mang đến nét mộc mạc và bình dị.

Có tất cả 3 tầng lầu sử dụng chủ yếu là chất liệu kính, 3 tầng trên bao gồm khu sinh hoạt và những phòng riêng. Một phòng khách rộng rãi, phòng ăn và nhà bếp bao bọc bởi gỗ cẩm thạch nằm ở tầng trên cùng nối với sân thượng tuyệt đẹp.Hai tầng dưới là phòng ngủ và nhà tắm và cũng đồng thời có thể nhìn ngắm quang cảnh thành phố hiện đại. Điểm nổi bật và cũng dễ nhận thấy nhất là 90 tấm gỗ từ cây Monterey Cypress ngay cửa sổ, cung cấp sự riêng tư và mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Thiết kế này cho ta thấy rằng nếu biết tính toán hợp lý, tất cả mọi thứ đều khả thi.Toàn bộ mặt tiền của mẫu thiet ke nha dep trong bầu trời chiều tối, ánh điện được thắp lên ngôi nhà trở nên đẹp lung linh rạng ngời giữa thành phố vào đêm.